Cao Dây Thìa Canh Chuẩn Hóa Mamigo – Bí Quyết Vàng Sống Khỏe Mạnh Với Tiểu Đường

Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo là thực phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường có thành phần từ Dây thìa canh chuẩn hóa. Dây thìa canh chuẩn hóa với nồng độ hoạt chất cao. Cho hiệu quả hạ đường huyết gấp 2.4 lần, giúp duy trì mức đường huyết ở ngưỡng an toàn.
Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo
Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo

Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo giúp nâng cao hiệu quả kiểm soát đường huyết, phòng ngừa, hạn chế biến chứng tiểu đường hiệu quả. Sản phẩm hoàn toàn an toàn khi sử dụng lâu dài, không gây các tác dụng phụ nguy hiểm.

Các nghiên cứu đã chứng minh, Dây thìa canh là loại hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tốt nhất hiện nay. Tác dụng cao gấp nhiều lần các loại thảo dược thiên nhiên khác. 

Tuy nhiên, dùng Dây thìa canh trị bệnh tiểu đường không dừng lại ở việc mua về đun lên uống. Việc tự ý thu mua hoặc trồng Dây thìa canh đem vào sử dụng có thể dẫn đến “tiền mất tật mang” do khó phân biệt Dây thìa canh chuẩn. Bên cạnh đó việc sử dụng các loại thuốc kích thích, thu hái không đúng thời điểm cũng làm cho lượng hoạt chất không đủ. Chưa kể việc sử dụng không đúng liều cũng gây hại không kém.

Các chuyên gia cho biết, muốn phát huy hiệu quả trị tiểu đường của Dây thìa canh thì Dây thìa canh phải là loại chuẩn hóa.Vì khi đó hàm lượng acid gymnemic (GS4) cao gấp 2,4 lần so với bình thường. Và acid gymnemic có nhiều nhất trong lá chứ không phải ở thân, cành như nhiều người nghĩ.

Xem thêm: 

Tiền mất tật mang vì dùng Dây thìa canh chữa bệnh tiểu đường sai cách

1. Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo là gì?

Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo là kết quả của quá trình nghiên cứu, hợp tác giữa Hợp tác xã Dược liệu Hương Sơn và Công ty Cổ phần Dược khoa DKPharma. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng cao đặc, khối dẻo quánh.

Cao Mamigo được chiết xuất 100% từ Cây Dây thìa canh được chính PGS.TS Trần Văn Ơn – Giảng viên cao cấp Trường Đại học Dược Hà Nội chuyển giao các kỹ thuật sản xuất và phát triển trồng trọt.

PGS.TS Trần Văn Ơn có công trình nghiên cứu nổi bật về tác dụng của Dây thìa canh
PGS.TS Trần Văn Ơn với công trình nghiên cứu nổi bật về tác dụng của Dây thìa canh

Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo có ưu điểm nổi trội hơn so với các sản phẩm Dây thìa canh khác trên thị trường. Đây là sản phẩm đã được chuẩn hóa toàn diện, giúp ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng vượt trội. Giữa thị trường dược liệu “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, Cao dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiểu đường. Đem lại hiệu quả rõ rệt và an toàn cho sức khỏe.

1.1 Chuẩn hóa về mặt nghiên cứu

PGS.TS Trần Văn Ơn nghiên cứu về Cây Dây thìa canh trị bệnh tiểu đường
PGS.TS Trần Văn Ơn nghiên cứu về Cây Dây thìa canh trị bệnh tiểu đường

Điều này được thể hiện ở việc ứng dụng đề tài dự án nghiên cứu cấp Bộ đã được nghiệm thu. Đó là đề tài nghiên cứu các nhà khoa học thuộc Trường ĐH Dược Hà Nội do PGS.TS Trần Văn Ơn chủ trì năm 2006. Nhóm nghiên cứu đã tiến hành thu thập mẫu, phân loại, nghiên cứu sinh hoá, lâm sàng, tổ chức nuôi trồng để tạo nguồn dược liệu sạch, lâu dài với chất lượng ổn định. Nghiên cứu đã được công bố trên tạp chí Dược học – Bộ Y Tế số 391 tháng 11/2008.

1.2 Chuẩn hóa về giống và vùng trồng nguyên liệu

Nguồn dược liệu Dây thìa canh của Mamigo được cung cấp bởi HTX Dược liệu Lương Sơn và DK Pharma. Quy trình và kỹ thuật trồng trọt, chăm sóc, thu hái, sơ chế được chuyển giao từ PGS.TS Trần Văn Ơn – Trưởng bộ môn Thực vật học, Đại học Dược Hà Nội.

Vùng trồng Dây thìa canh phải đảm bảo chất lượng
Vùng trồng Dây thìa canh phải đảm bảo chất lượng

Vùng nguyên liệu dây thìa canh chuẩn hóa được trồng và chăm sóc theo những tiêu chí của Tổ Chức Y Tế Thế Giới với quy tắc: 

– Không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, thuốc diệt cỏ.

– Không sử dụng các chất bảo quản trái phép.

– Trồng đúng giống, thu hái, chế biến theo quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Nhà xưởng, nhà sơ chế, kho chứa, công cụ sản xuất…đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn.

Đặc biệt, việc lựa chọn thời điểm thu hái cũng được tính toán chính xác để Dây thìa canh đạt được dược tính cao nhất (vào khoảng tháng 5 và tháng 10).

1.3 Chuẩn hóa về quy trình sản xuất

Dây thìa canh sau khi được thu hái, rửa sạch và sấy khô sẽ được nấu thành cao. Quy trình nấu cao được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ dược sĩ DKPharma theo tiêu chuẩn ISO 22000 – 2018. Đặc biệt sử dụng hệ thống cô cầu chân không hiện đại giúp chiết xuất cao mà không gây phân hủy, biến đổi hoạt chất, giúp tối ưu được nồng độ các hoạt chất. 

1.4 Chuẩn hóa về chất lượng sản phẩm 

Thành phẩm cao Dây thìa canh chuẩn hóa được kiểm tra và chứng nhận chất lượng bởi DKPharma tại phòng Kiểm nghiệm theo đạt VILAS – ISO 17025. Đây là chứng nhận được Quốc tế công nhận về năng lực. Và quan trọng hơn hết là kết quả các phép đo lường/thử nghiệm của các PTN đó đã được Nhà nước thừa nhận về tính pháp lý.

Chứng nhận phòng Kiểm nghiệm đạt chuẩn VILAS – ISO 17025 của Công ty Cổ phần Dược Khoa
Chứng nhận phòng Kiểm nghiệm đạt chuẩn VILAS – ISO 17025 của Công ty Cổ phần Dược Khoa

Một số hình ảnh tại phòng kiểm nghiệm tại Công ty Cổ phần Dược khoa:

Hợp tác xã dược liệu Lương Sơn đã đạt chứng nhận đạt chuẩn ISO 22000:2018. Tiêu chuẩn hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực chiết xuất dược liệu

Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo có chứa lượng hoạt chất GS4 cao gấp 2,4 lần so với loại dây thìa canh thông thường và mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh:

● Hàm lượng hoạt chất cao nhất giúp tăng hiệu quả điều trị.

● Định lượng được hàm lượng hoạt chất, giúp ổn định hiệu quả sử dụng.

● Hạn chế mọi ô nhiễm, tạp nhiễm, an toàn khi sử dụng lâu dài.

2. Tác dụng của Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo 

Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo mang lại công dụng chính cho người dùng đó là hỗ trợ cải thiện bệnh tiểu đường hiệu quả, an toàn:

  • Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2.
  • Giúp kiểm soát giảm và ổn định đường huyết ở ngưỡng an toàn.
  • Giúp giảm Cholesterol, mỡ máu xấu, ổn định huyết áp
  • Phòng ngừa biến chứng ở các cơ quan đích như tim, thận, não, mắt, chi
  • Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ thải độc và thanh nhiệt từ bên trong.
  • Duy trì giấc ngủ ngon và sâu cho người dùng

Ngoài những công dụng tuyệt vời trên, Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo hoàn toàn không gây tác dụng phụ. Thích hợp dùng lâu dài để cải thiện sức khỏe hiệu quả nhất.

Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả
Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả

3. Ai nên dùng Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo?

Sản phẩm phù hợp với người đang gặp phải những tình trạng sức khỏe như:

  • Người mắc rối loạn dung nạp đường, tiền tiểu đường
  • Người bị tiểu đường đang dùng thuốc và mong muốn hỗ trợ ổn định đường huyết, giúp lượng đường về mức an toàn.
  • Người muốn phòng tránh các bệnh như tiểu đường, mỡ máu, cao huyết áp,…
  • Người có mỡ máu cao, huyết áp cao, có nguy cơ mắc bệnh béo phì
  • Người mắc bệnh tiểu đường và đang trong quá trình giảm cân, cần đào thải độc tố ra bên ngoài.

Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo rất dễ sử dụng vì tính chất an toàn, phù hợp sử dụng lâu dài. Một điều đặc biệt khiến sản phẩm luôn được đánh giá cao là bởi vì độ lành tính. Đồng thời giúp tăng cường sức khỏe người bệnh.

4. Tại sao người tiểu đường nên dùng Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo? 

  • Dây thìa canh được sản xuất tại vùng trồng tại HTX Dược liệu Lương Sơn theo tiêu chuẩn GACP-WHO, theo hướng Organic đảm bảo nguồn dược liệu sạch, an toàn.
  • Dây chuyền sản xuất khép kín, không để lẫn tạp chất hay bụi bẩn.
  • Sản phẩm chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa, có khả năng hạ đường huyết vượt trội. Giúp ổn định đường huyết và hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng tiểu đường bằng cách tác động vào các quá trình: Tăng sinh tế bào Beta đảo tụy, từ đó tăng tiết hormon INS. 
  • Nồng độ hoạt chất cao gấp 2.4 lần loại Dây thìa canh thông thường, giúp nâng cao hiệu quả điều trị.

Xem thêm Dược điển Việt Nam nói về Cao Dây thìa canh chuẩn hoá Mamigo:

Chỉ 9k/ngày dùng Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo – Tiểu đường lâu năm đến mấy cũng ổn định

5. Cách sử dụng Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo

  • Sử dụng trước hoặc sau ăn.
  • Mỗi lần dùng pha 1 – 1,5g cao (tương ứng với 1 thìa có sẵn trong hộp) với 150ml nước ấm. Hoặc 2 thìa pha trong 1,5L nước nóng sử dụng làm nước uống trong ngày.
  • Có thể tăng liều dùng 2 – 3 gam/ lần, ngày dùng 4 – 5 lần đối với các bệnh nhân lâu năm, đường huyết cao, không ổn định.
  • Cao an toàn nên sử dụng liên tục lâu dài ít nhất 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Sử dụng sản phẩm tốt nhất trong 2 tháng kể từ ngày mở nắp.

6. Một số lưu ý khi sử dụng Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo 

Bên cạnh việc dùng sản phẩm theo hướng dẫn, người dùng nên kết hợp với thói quen sinh hoạt và thực đơn ăn uống lành mạnh, khoa học.

  • Ăn đủ 1 ngày 3 bữa. Tránh các thức ăn chứa nhiều đường, dầu mỡ hoặc nước ngọt, đồ uống có gas.
  • Thường xuyên rèn luyện sức khỏe bằng cách tập thể dục tối thiểu 30 phút. Hoặc có thể vận động nhẹ để tăng cường trao đổi chất cho cơ thể.
  • Ngủ đủ giấc và không thức quá khuya. Khi ngủ là thời điểm thích hợp để cơ thể phục hồi và đào thải độc tố ra ngoài.
  • Thay đổi các thói quen xấu ảnh hưởng sức khỏe bằng những lối sinh hoạt lành mạnh hơn. Duy trì cơ thể ở trạng thái tốt nhất thì bệnh sẽ nhanh thuyên giảm.

7. Kết luận

Tiểu đường là bệnh mãn tính, hiện chưa chữa khỏi hoàn toàn được. Nếu không duy trì được mức đường huyết trong ngưỡng an toàn sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm. Bên cạnh việc chế độ dinh dưỡng khoa học và luyện tập thể dục, người tiểu đường có thể kết hợp dùng Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo. Sản phẩm an toàn khi sử dụng lâu dài. Có công dụng giúp giảm đường huyết, nâng cao hiệu quả kiểm soát đường huyết, phòng ngừa, hạn chế biến chứng của tiểu đường.

Để biết thêm về sản phẩm, hãy truy cập website Mamigo.vn hoặc Fanpage Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo tại Đây.

Người bệnh cũng có thể liên hệ đến hotline/zalo: 0961.138.068 để được các dược sĩ tư vấn miễn phí về bệnh tiểu đường.

ĐẶT HÀNG ONLINE
Thành tiền:
Ghi chú
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Đặt câu hỏi với chuyên gia

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

câu hỏi thường gặp

facebook