Sữa tiểu đường thảo dược Mamigo thay đổi mẫu mã diện mạo mới

Nhằm không ngừng cải tiến và đưa sản phẩm đến tay khách hàng hoàn thiện nhất, Mamigo nay đã ra mắt diện mạo mới, ưu việt hơn với giá thành sản phẩm không thay đổi.

Nhãn hàng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đại lý và các đối tác tín nhiệm sản phẩm trong suốt thời gian vừa qua. Nhằm duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, Mamigo đã nghiên cứu xét thấy cần thay đổi mẫu mã bao bì của sản phẩm sữa tiểu đường thảo dược Mamigo – Ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường để hoàn thiện nhận diện giúp khách hàng chọn mua sản phẩm chính hãng, và vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng trọn vẹn nhất.

Nội dung thay đổi như sau:

Sữa tiểu đường thảo dược Mamigo thay đổi chất liệu và hình dáng vỏ hộp.

  • Vỏ hộp cũ: Hộp nhôm thiếc, dán giấy xung quanh lon sữa.
Mẫu cũ
Mẫu cũ
  • Vỏ hộp mới: Hộp nhôm thiếc, phun sơn, dập gân nối.
Mẫu mới
Mẫu mới

Ưu điểm của mẫu hộp mới: Hộp cứng cáp, chắc chắn, không bị móp méo do vận chuyển

Chi tiết về sự thay đổi, Quý khách hàng xem thông báo:

Nhãn hàng Mamigo thông báo thay đổi mẫu bao bì sữa tiểu đường thảo dược Mamigo
Nhãn hàng Mamigo thông báo thay đổi mẫu bao bì sữa tiểu đường thảo dược Mamigo

Trong quá trình thay đổi nhãn mác và bao bì sản phẩm, trên thị trường sẽ tồn tại cả 2 mẫu bao bì mới và cũ mà Mamigo phân phối tại các nhà thuốc, đại lý. Tuy nhiên, các sản phẩm sử dụng bao bì cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên sản phẩm và chất lượng sản phẩm ở cả hai loại bao bì không thay đổi.

Những khách nhận hàng là lon sản phẩm in phun sơn, dập gân nổi thì đó là bao bì mới. Và lưu ý để kiểm tra hàng chính hãng quý khách cũng quét mã QR và đối chiếu mã code đầy đủ.

Sữa tiểu đường thảo dược Mamigo thông tin đến Quý khách hàng về sự thay đổi để khách hàng không phải lo lắng khi mua được sản phẩm mới.

Mamigo – Giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt cho người tiểu đường giúp ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng. Hãy để Mamigo tiếp tục đồng hành giúp người bệnh tiểu đường ổn định đường huyết hiệu quả, để tận hưởng hành trình vui sống mỗi ngày.

Cam kết hàng chính hãng

Hotline tư vấn miễn phí: 0908.090.668

Fanpage: https://www.facebook.com/SuatieuduongthaoduocMamigo

ĐẶT HÀNG ONLINE
Thành tiền:
Ghi chú
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Đặt câu hỏi với chuyên gia

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

câu hỏi thường gặp

facebook