[MINIGAME]: TRẢ LỜI ĐÚNG – TRÚNG SỮA TIỂU ĐƯỜNG

Tham gia minigame "Trả lời đúng, trúng sữa tiểu đường" để nhận được phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Mỗi giải thưởng trị giá 390.000VNĐ
Việt Nam có khoảng 6,5 triệu người mắc tiểu đường và tiền tiểu đường. Trong đó khoảng 65% người bệnh không được thăm khám và tiếp cận dịch vụ y tế.
Chủ đề của Ngày Phòng Chống Đái tháo đường thế giới 14/11 năm nay là Tiếp cận dịch vụ chăm sóc bệnh đái tháo đường. Chiến dịch nhằm mục đích nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc cải thiện khả năng tiếp cận với dịch vụ chăm sóc bệnh tiểu đường và nêu bật sự cần thiết phải hành động nhiều hơn để ngăn ngừa bệnh tiểu đường và các biến chứng nguy hiểm.
Hưởng ứng thông điệp này, Mamigo mang đến cho bạn thử thách nhận biết “Quy tắc kiềng 4 chân trong điều trị bệnh tiểu đường”. Chỉ cần nối hình ảnh với nội dung chính xác là bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà cực giá trị.
Tham gia trả lời câu hỏi để nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn
Tham gia trả lời câu hỏi để nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn
? CÁCH_THAM_GIA_CỰC_ĐƠN_GIẢN:
– BƯỚC 1:
Like page “Mamigo – Sữa Non Tiểu Đường Thảo Dược Chính Hãng” và share bài post minigame kèm Hashtag: #Mamigo #Sữa_non_tiểu_đường_thảo_dược để ở chế độ công khai.
– BƯỚC 2:
Comment dưới link bài post minigame này đáp án đúng về kiềng 4 chân trong điều trị tiểu đường (Ví dụ: 1A, 2B, 3C…) và tag 3 người bạn.
? GIẢI THƯỞNG
– ? ???̉? ???̂́?: Bao gồm 3 hộp sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo 800gr và 1 máy đo đường huyết Sinocare Safe Accu 2 thương hiệu Đức – TỔNG TRỊ GIÁ là 2.880.000Đ
– ? ???̉? ???̀: Bao gồm 1 hộp sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo 800gr và 1 ly thủy tinh cao cấp – TỔNG TRỊ GIÁ mỗi giải là 810.000Đ
– ?? ???̉? ??: Bao gồm 1 hộp sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo 400gr – TỔNG TRỊ GIÁ mỗi giải là 390.000Đ
⏰ Minigame sẽ kéo dài từ ngày 10/11 đến hết 23h59′ ngày 17/11/2021, Mamigo sẽ chọn ngẫu nhiên 16 người chơi may mắn nhất để trao giải. Đừng bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn nhé!
? CÁCH_THỨC_CHẤM_GIẢI
– Ban tổ chức (BTC) sẽ lựa chọn lần lượt từng giải dựa vào hệ thống chọn ngẫu nhiên Random.org.
– Ngày 19/11/2021, BTC sẽ công bố danh sách trúng giải trên fanpage.
– Người trúng giải Inbox thông tin (họ tên, số điện thoại, địa chỉ) qua fanpage “Mamigo – Sữa Non Tiểu Đường Thảo Dược Chính Hãng” thời hạn trước 23h59′ ngày 20/11/2021. Nếu sau thời gian trên, khách hàng không gửi lại thông tin nhận quà thì giải thưởng sẽ bị hủy.
? LƯU_Ý
– Không quy đổi quà tặng thành tiền mặt hoặc bất kỳ hình thức nào khác.
– Số thứ tự quay giải thưởng sẽ được đánh số từ 1 dựa vào thời gian người chơi gửi comment dưới bài post chương trình.
– Bộ phận CSKH sẽ gọi điện để xác nhận thông tin trúng giải và quà tặng sau khi công bố giải thưởng.
– Mỗi nick, số điện thoại, địa chỉ được tham gia chơi và nhận giải 1 lần.
– Nick người chơi hợp lệ cần được thành lập tối thiểu 6 tháng, có tương tác trên trang cá nhân (có đăng ảnh đời thường).
– Bài dự thi hợp lệ phải hoàn thành đủ các bước chơi theo hướng dẫn.
– Trường hợp người trúng giải ở vùng bị phong tỏa do dịch thì BTC sẽ gửi quà vào thời điểm khác.
– Trường hợp người trúng giải không nhận quà, đơn vị chuyển phát chuyển hoàn lại đơn hàng thì BTC sẽ không gửi lại quà cho người đó nữa.
– Nếu vi phạm các quy định của chương trình, BTC sẽ tự động hủy kết quả của người chơi.
– BTC có quyền từ chối giải quyết tranh chấp, khiếu kiện về cách thức chấm thi và các khiếu kiện khác.
– Trong mọi trường hợp tranh chấp thì phán quyết cuối cùng thuộc về BTC.
? Hãy cùng Mamigo nhận biết quy tắc kiềng 4 chân để nhận quà ngay bạn nhé!
—————————–
?Áp dụng quy tắc kiềng 4 chân giúp người bệnh kiểm soát tốt chỉ số đường huyết và sống vui, sống khỏe mạnh với tiểu đường. Trong đó, việc sử dụng Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo với bộ 3 thành phần quý: Đông trùng hạ thảo, Dây thìa canh chuẩn hóa và Sữa non Mỹ sẽ giúp người ??̣̂?? chủ động cung cấp đủ dinh dưỡng thiết yếu, nâng cao thể trạng, kiểm soát ổn định đường huyết và phòng ngừa biến chứng nguy hiểm của tiểu đường.
Để tham gia minigame, vui lòng truy cập facebook tại Đây 
ĐẶT HÀNG ONLINE
Thành tiền:
Ghi chú
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Đặt câu hỏi với chuyên gia