Trả lời các thắc mắc về sữa tiểu đường thảo dược Mamigo

Công dụng mà sữa tiểu đường thảo dược Mamigo mang lại là gì? Và các giải đáp về sữa tiểu đường thảo dược Mamigo mà người tiểu đường nào cũng nên biết.

Sữa tiểu đường thảo dược Mamigo giúp ổn định đường huyết, ngừa biến chứng

Sữa tiểu đường thảo dược Mamigo là sữa dinh dưỡng chuyên biệt cho người tiểu đường. Sản phẩm dinh dưỡng được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng cho bệnh nhân tiểu đường. Để người bệnh tiểu đường có thể yên tâm sử dụng, dưới đây là giải đáp sữa tiểu đường thảo dược Mamigo.

Mục lục

1. Sữa tiểu đường thảo dược Mamigo của nước nào? 

Sữa Mamigo có nguyên liệu sữa được nhập khẩu hoàn toàn từ New Zealand. Các nguyên liệu đầu vào đều qua kiểm nghiệm chặt chẽ và được cung cấp bởi các đối tác hàng đầu Việt Nam và Thế giới: Dây thìa canh chuẩn hóa theo GACP – WHO, Sữa non nhập khẩu từ tập đoàn APS BioGroup Hoa Kỳ. 

Sữa được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005, đã được bộ Y tế cấp phép lưu hành. Ngoài ra, trên thân lon sữa có dán 2 tem: 1 tem hàng chính hãng từ công ty sản xuất và 1 tem chống hàng giả của Bộ Công An. 

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nhãn mác nước ngoài, nhưng là hàng giả/ hàng nhái/hàng kém chất lượng. Vì vậy với hàng Việt Nam sản xuất trong nước, công thức đặc chế phù hợp cho cơ địa người Việt Nam, nguyên liệu ngoại nhập, kiểm soát chặt chẽ từ khâu đầu vào đến đầu ra thì sẽ giúp người dùng yên tâm sử dụng hơn.

2. Liệu có đông trùng hạ thảo trong sữa tiểu đường thảo dược Mamigo không?

Có Đông trùng hạ thảo trong sữa tiểu đường thảo dược Mamigo không?
Có Đông trùng hạ thảo trong sữa tiểu đường thảo dược Mamigo không?

Người dùng hoàn toàn yên tâm là trong sữa có Đông trùng hạ thảo. Sữa trước khi ra thị trường, đã có qua kiểm nghiệm của cơ quan chức năng, đạt tiêu chuẩn mới được cấp phép lưu hành.

Đông trùng hạ thảo là nhập từ công ty Thiên Phúc – công ty đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công Đông trùng hạ thảo, đạt chất lượng tốt ngang với Đông trùng hạ thảo nước ngoài.

Xem thêm: Thực tế có Đông trùng hạ thảo, Dây thìa canh, Sữa non Mỹ trong sữa tiểu đường thảo dược Mamigo?

3. Uống sữa tiểu đường thảo dược Mamigo có bị tăng cân không?

Mỗi ly sữa tiểu đường thảo dược Mamigo 200ml sẽ cung cấp 190kcal, ít chất béo, giàu chất xơ. Nên rất phù hợp với người ăn kiêng theo lowcarb và ăn kiêng truyền thống. Người dùng hoàn toàn yên tâm là không gây mập hay tăng cân nhé.

4. Sữa tiểu đường thảo dược Mamigo có vị ngọt vậy có phải vẫn chứa đường đúng không? Như vậy sử dụng sữa Mamigo có khiến tăng đường huyết không? 

Một chế độ ăn hợp lý và khoa học cho người tiểu đường theo khuyến cáo của các Hiệp hội Đái tháo đường quốc tế là phải bao gồm đầy đủ các nhóm dưỡng chất đạm, béo và bột đường. Trong đó có bột đường (carbohydrate) chiếm tỉ lệ là 45-55% tổng năng lượng. Người tiểu đường được khuyên dùng thực phẩm có chỉ số đường huyết (GI) dưới 55 chứ không phải là kiêng ăn tất cả các loại chất bột đường. 

Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo để kiểm soát tốt đường huyết. Vì chỉ số đường huyết của Mamigo là dưới 55. Còn vị ngọt trong Mamigo là do sự có mặt của Isomalt. Đây là 1 loại đường chiết xuất từ củ cải đường. Độ ngọt chỉ còn 1 nửa so với đường thông thường. Khi ăn hấp thu từ từ tại ruột non cho đến ruột già. Nkiểm soát đường huyết rất tốt, không làm đường huyết tăng nhanh sau ăn. 

Đường isomalt
Đường Isomalt

5. Vì sao pha sữa tiểu đường thảo dược Mamigo có váng vàng, lâu tan? 

Hiện tượng trên là hoàn toàn bình thường. Vì sữa tiểu đường thảo dược Mamigo có thành phần sữa bột nguyên kem cao cấp, dùng đường Isomalt có chỉ số đường huyết thấp, nhẹ hơn so với đường bình thường. Nên sẽ có hiện tượng nổi đường bột trên bề mặt khi pha. Ngoài ra trong sữa còn có 40 loại dưỡng chất, như lysine, canxi, lactium…những dưỡng chất tốt cho sức khỏe nên không thể nhỏ liti như sữa được. Người dùng có thể quan sát trong hộp sữa, các hạt sữa thường không đều nhau là vì thế. Khi pha sữa, người dùng sử dụng thìa ngoáy nhẹ, đều tay, dần dần sữa sẽ tan được hết. 

6. Uống sữa tiểu đường thảo dược Mamigo thấy hơi sôi bụng và ậm ạch ở bụng?

Trong sữa tiểu đường thảo dược Mamigo có đường Isomalt. Đây là loại đường làm từ củ cải đường, có độ ngọt bằng nửa đường bình thường, hạn chế làm đường huyết tăng nhanh sau ăn. Loại đường này chuyên biệt cho người tiểu đường. Nó hấp thu từ từ ở ruột non cho đến ruột già. Nên có 1 số người có hệ tiêu hóa nhạy cảm, sẽ thấy hơi sôi bụng và ậm ạch ở bụng. Tình trạng này là hoàn toàn bình thường và không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe người bệnh. Để giảm tình trạng này, thì mỗi lần pha sữa, người bệnh có thể pha ít muỗng hơn (4 muỗng với 160ml).

Người dùng hoàn toàn yên tâm hiện tượng này nhé
Người dùng hoàn toàn yên tâm hiện tượng này nhé

7. Uống sữa tiểu đường thảo dược Mamigo kèm thuốc tây được không? 

Sữa tiểu đường thảo dược Mamigo Diabetes Platinum là sản phẩm dinh dưỡng, nên hoàn toàn dùng kèm với thuốc tây được. Với bộ 3 nguyên liệu quý: Đông trùng hạ thảo, Dây thìa canh chuẩn hóaSữa non Mỹ cùng với 40 loại vitamin, khoáng chất, sản phẩm giúp kiểm soát đường huyết. Tác dụng hiệp đồng với thuốc tây, gia tăng hiệu quả điều trị. 

8. Uống sữa tiểu đường thảo dược Mamigo có bỏ thuốc tây được không?

Nếu chỉ số lúc đói của người bệnh tiểu đường thường xuyên ở ngưỡng dưới 7 phẩy, thì có thể áp dụng chế độ điều trị bệnh tiểu đường không dùng thuốc. Tức là kiểm soát đường huyết thông qua dinh dưỡng và luyện tập. 

Sữa tiểu đường thảo dược Mamigo sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Sữa có chỉ số đường huyết thấp giúp đường huyết không bị tăng nhanh sau ăn. Ngoài ra, sữa cung cấp 40 loại dưỡng chất thiết yếu, giúp người bệnh luôn khỏe mạnh. Điểm khác biệt vượt trội là trong sữa có bộ 3 nguyên liệu quý: Đông trùng hạ thảo, Dây thìa canh chuẩn hóaSữa non nhập khẩu từ Mỹ. Giúp kiểm soát ổn định đường huyết ở ngưỡng an toàn và ngăn ngừa biến chứng. 

Còn nếu chỉ số của người bệnh vẫn cao thì cần duy trì thuốc theo đơn bác sĩ, uống cùng sữa Mamigo, và luyện tập tối thiểu 30 phút mỗi ngày để kiểm soát giảm và ổn định đường huyết ở ngưỡng an toàn.

9. Bé nhà tôi 16 tuổi mắc tiểu đường thì có dùng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo được không?

Công thức của sữa tiểu đường thảo dược Mamigo là xây dựng phù hợp cho người trưởng thành từ 18 tuổi trở lên. Vì vậy người dưới 18 tuổi không dùng được.

10. Đối tượng sử dụng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo

Sữa tiểu đường thảo dược Mamigo dùng cho người tiểu đường, tiền tiểu đường và tiểu đường thai kỳ. Giúp người bệnh kiểm soát tốt đường huyết, tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa biến chứng hiệu quả, 

Ngoài ra, theo PGS.TS Đoàn Văn Đệ (Chủ nhiệm Bộ môn Tim – Thận – Khớp – Nội tiết, Học viện Quân y, Bệnh viện 103) thì sữa tiểu đường thảo dược Mamigo dùng được cho người có nguy cơ cao mắc tiểu đường, người béo phì, thừa cân, mỡ máu cao, tăng  huyết áp, gan nhiễm mỡ. 

PGS.TS Đại tá Đoàn Văn Đệ tư vấn đối tượng sử dụng sữa thảo dược Mamigo

11. Bị tiểu đường kèm huyết áp cao, có uống sữa sữa tiểu đường thảo dược Mamigo được không? 

Người huyết áp cao dùng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo được không?
Người bệnh tiểu đường và cao huyết áp dùng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo được không?

Sự kết hợp của tiểu đường và huyết áp cao đặc biệt nguy hiểm, có thể làm tăng đáng kể nguy cơ bị đau tim hoặc đột quỵ, cũng như bệnh võng mạc, bệnh thận. Đặc biệt trong sản phẩm sữa tiểu đường thảo dược Mamigo có 2 thành phần rất tốt với người huyết áp cao: 

 • Dây thìa canh: đây là vị thuốc Nam chuyên dùng trong điều trị bệnh tiểu đường. Ngoài tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, hạ đường huyết thì dây thìa canh còn có tác dụng hạ huyết áp 
 • Đông trùng hạ thảo: Những nghiên cứu lâm sàng ở nhiều quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản…cho thấy Đông trùng hạ thảo có tác dụng như một vị thuốc quý trong Y học cổ truyền. Giúp phòng ngừa và điều trị bệnh cao huyết áp rất hiệu quả. 

Bên cạnh đó 2 thảo dược này có tác dụng hiệp đồng giảm cholesterol và triglyceride trong máu. Từ đó ngăn ngừa biến chứng hiệu quả. Vì thế người bệnh tiểu đường có thêm bệnh huyết áp cao, rất nên dùng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo. Để giúp ổn định đường huyết, huyết áp và ngăn ngừa biến chứng. 

12. Bị suy thận kèm tiểu đường có uống sữa sữa tiểu đường thảo dược Mamigo được không? 

Người suy thận dùng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo được không?
Người bệnh tiểu đường và suy thận dùng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo được không?

Ở bệnh nhân tiểu đường, do đường huyết tăng cao dẫn đến lượng máu đến thận quá lớn, thận phải làm việc quá mức. Nếu không được kiểm soát tốt thì thận bị sẽ dần mất hoàn toàn chức năng, gọi là suy thận giai đoạn cuối. Điều này đồng nghĩa với việc nồng độ các chất thải độc hại trong cơ thể như ure, creatinin tăng lên rất cao. Đe dọa tính mạng người bệnh tiểu đường. Do vậy, mục tiêu điều trị phải kiểm soát mức đường huyết song hành cũng việc tăng cường bảo vệ thận. 

Trong sữa tiểu đường thảo dược Mamigo có Đông Trùng Hạ Thảo. Theo nghiên cứu của Viện Dược liệu Mỹ, Nhật Bản, đã chỉ ra Đông trùng hạ thảo có tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý về thận. Giúp cải thiện tuần hoàn ngoại vi và lưu lượng máu cục bộ của thận, bảo vệ thận và nâng cao chức năng của thận, nâng cao khả năng thải độc, thanh lọc thận hiệu quả. 

Vì thế bệnh nhân tiểu đường bị suy thận sử dụng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo sẽ giúp kiểm soát ổn định đường huyết. Giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận và ngăn ngừa biến chứng hiệu quả.

13. Bị mỡ máu cao kèm tiểu đường có uống sữa tiểu đường thảo dược Mamigo được không? 

Người tiểu đường kèm mỡ máu dùng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo được không?
Người tiểu đường kèm mỡ máu dùng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo được không?

Người bị tiểu đường thường có nồng độ mỡ máu cao. Và ngược lại người bị mỡ máu cao cũng có nguy cơ tiểu đường rất lớn. Điều này rất nguy hiểm vì mỡ máu cao ở người tiểu đường làm tăng nguy cơ tử vong do đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Người tiểu đường bị cao mỡ sẽ đối mặt với các bệnh liên quan đến tim mạch gấp 3 lần người tiểu đường thông thường khác. 

Ngoài ra tình trạng bệnh kéo dài sẽ gây tổn thương động mạch và thành mạch, máu sẽ không được lưu thông dễ dàng do bị tắc nghẽn. 

Trong sữa tiểu đường thảo dược Mamigo có 2 thảo dược quý: Đông trùng hạ thảoDây thìa canh chuẩn hóa. Có tác dụng hiệp đồng giảm cholesterol và triglyceride trong máu. Từ đó ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giúp thông thoáng lòng mạch và giảm nguy cơ mắc biến chứng hiệu quả. 

Vì thế người bệnh tiểu đường có thêm bệnh huyết áp cao, rất nên dùng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo để ổn định đường huyết, huyết áp và ngăn ngừa biến chứng. 

14. Bị gan nhiễm mỡ kèm tiểu đường có uống sữa tiểu đường thảo dược Mamigo được không? 

Người bệnh tiểu đường kèm gan nhiễm mỡ dùng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo được không?
Người bệnh tiểu đường kèm gan nhiễm mỡ dùng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo được không?

Bệnh tiểu đường có bản chất là rối loạn chuyển hóa glucose. Khi đường huyết trong máu tăng cao sẽ tạo thành một lớp bao phủ lên các thụ thể có chức năng loại bỏ Cholesterol xấu (LDL) tại gan. Khiến gan mất đi chức năng chuyển hóa Cholesterol. Dẫn tới tình trạng Cholesterol sẽ tích tụ nhiều hơn và gây gan nhiễm mỡ. 

Ngoài ra, người bệnh tiểu đường sẽ phải dùng thuốc tây thường xuyên và kéo dài. Mà lượng thuốc này lại được chuyển hóa qua gan và đào thải qua thận. Điều đó khiến gan càng thêm gánh nặng. Do vậy, mục tiêu điều trị phải kiểm soát mức đường huyết song hành cùng việc tăng cường bảo vệ gan, giảm mỡ tích tụ trong gan. 

Trong sữa tiểu đường thảo dược Mamigo có: 

 • Đông Trùng Hạ Thảo có chứa hoạt chất cordycepin và d-mannitol, polysaccharide. Giúp thải độc gan tốt hơn, thường xuyên sử dụng giúp hạn chế xơ gan, gan nhiễm mỡ hiệu quả. 
 • Đông trùng hạ thảoDây thìa canh chuẩn hóa có tác dụng hiệp đồng giảm cholesterol và triglyceride trong máu. Giúp giảm nguy cơ biến chứng trên gan. 

Vì thế bệnh nhân tiểu đường có gan nhiễm mỡ nên sử dụng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo. Giúp kiểm soát ổn định đường huyết, bảo vệ gan, giảm tình trạng gan nhiễm mỡ và ngăn ngừa biến chứng hiệu quả.

15. Bị dạ dày có dùng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo được không?

Người tiểu đường kèm bệnh đau dạ dày dùng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo được không?
Người tiểu đường kèm bệnh đau dạ dày dùng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo được không?

Sữa tiểu đường Mamigo là thực phẩm dinh dưỡng bồi bổ sức khỏe cho người tiểu đường. Thành phần của sữa Mamigo có 40 loạt dưỡng chất (vitamin, khoáng chất, protein, axit amin…). Giúp bồi bổ cơ thể, đẩy lùi, tiêu diệt các vi khuẩn viêm nhiễm tại niêm mạc dạ dày. Từ đó tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Sữa còn chứa nhiều axit lactic là chất có tác dụng kích thích sự hoạt động của nhu động ruột. Có tác dụng tiêu diệt sự phát triển của vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori) – nguyên nhân gây viêm loét dạ dày hàng đầu. Vì thế, người bị viêm loét dạ dày nên uống sữa tiểu đường Mamigo.

16. Sữa tiểu đường thảo dược Mamigo dùng lâu dài được không? 

Sữa tiểu đường thảo dược Mamigo hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài. Vì có đầy đủ các đại dưỡng chất và vi chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh theo đúng khuyến cáo của các Hiệp hội Đái tháo đường của Mỹ và Châu Âu. 

Sữa tiểu đường thảo dược Mamigo chứa 40 dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe
Sữa tiểu đường thảo dược Mamigo chứa 40 dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe

Sử dụng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo lâu dài giúp ổn định đường huyết, giảm nguy cơ biến chứng do tiểu đường. Bệnh nhân nên sử dụng 2 – 3 ly sữa mỗi ngày.

 • 1 ly để thay thế bữa sáng hoặc bữa phụ 
 • 1 ly trước khi luyện tập thể dục để chống kiệt sức khi hoạt động
 • 1 ly trước khi đi ngủ 1 tiếng để chống đói và hạ đường huyết về đêm 

Ngoài ra, người bệnh nên kết hợp uống sữa với việc luyện tập tối thiểu mỗi ngày 30 phút và uống thuốc đầy đủ theo đơn của bác sĩ.

17. Hiện tôi vẫn còn sữa cũ. Vậy uống 2 loại song song được không?

Người bệnh tiểu đường hoàn toàn sử dụng song song sữa thảo dược Mamigo cùng với loại sữa khác được.

Nếu sữa cũ còn nhiều thì người bệnh nên uống đan xen. Ví dụ sáng uống 1 ly sữa Mamigo, bữa phụ chiều uống sữa kia. Sau đó, khi sữa cũ đã hết thì chuyển sang dùng hẳn sữa Mamigo. Trong sữa đã có đủ 40 dưỡng chất thiết yếu cho người bệnh tiểu đường, cung cấp bữa ăn với chỉ số đường huyết thấp. Đặc biệt sữa có bộ 3 thành phần thảo dược quý. Nên giúp kiểm soát ổn định đường huyết ở ngưỡng an toàn, ngừa biến chứng rất hiệu quả.

18. Uống sữa tiểu đường thảo dược Mamigo bao lâu hiệu quả?

Thông thường khách hàng cảm nhận được rõ hiệu quả của sữa Mamigo cũng cần dùng tối thiểu 1 tháng. Đó là thời gian đủ để các hoạt chất trong sữa phát huy tác dụng lên cơ thể người dùng. Giúp cải thiện mức độ nhạy cảm insulin và ổn định đường huyết.

Sau 1 tháng sử dụng, người bệnh sẽ thấy cơ thể khỏe khoắn. Da dẻ hồng hào, giảm dần các triệu chứng tê bì chân tay và ngứa ngáy, giảm tiểu đêm. Bằng cách giảm sự dao động đường huyết trong ngày, sản phẩm không chỉ hạn chế lượng đường tăng đột ngột, mà còn giúp ổn định đường huyết.

Để cảm nhận được hiệu quả sử dụng, người bệnh tiểu đường nên đảm bảo tuân theo hướng dẫn của chuyên gia như sau: 

 • Uống thay bữa sáng hoặc bữa phụ
 • Uống cách bữa chính từ 2 – 3 tiếng
 • Uống tối thiểu mỗi ngày 1 ly
 • Cần kết hợp giữa luyện tập tối thiểu mỗi ngày 30 phút và uống thuốc đầy đủ theo đơn của bác sĩ.

19. Kết luận

Bệnh tiểu đường là căn bệnh hiện nay vẫn chưa chữa khỏi được hoàn toàn. Nên việc người bệnh kiên trì trong chế độ dinh dưỡng là quan trọng số 1.

Vì thế bệnh nhân nên uống đủ theo liệu trình mới cho kết quả tốt nhất. Sau 3 tháng, người bệnh sẽ theo dõi được chỉ số đường huyết ổn định ở ngưỡng an toàn, dưới 7 phẩy. Đặc biệt là chỉ số HbA1c cũng giảm. Bên cạnh đó các chỉ số về mỡ máu, huyết áp cũng cải thiện rất tốt. Ngoài ra, người bệnh sẽ thấy da dẻ hồng hào, ăn ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc hơn, giảm hẳn tiểu đêm. Các triệu chứng như tê bì chân tay, mờ mắt cải thiện rất tốt.

Sau khi các chỉ số đã cho kết quả đẹp thì mỗi ngày người bệnh duy trì 1 ly là ổn.

Giao hàng miễn phí – Thanh toán tận nơi

Nếu còn băn khoăn về sản phẩm, người bệnh hãy liên hệ đến:

 • Hotline/zalo: 0908.090.668
 • Nhắn tin đến Fanpage Sữa tiểu đường thảo dược Mamigo – Sữa non chuẩn Hoa Kỳ tại Đây để được các chuyên viên tư vấn miễn phí
ĐẶT HÀNG ONLINE
Thành tiền:
Ghi chú
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Đặt câu hỏi với chuyên gia