Cao Dây Thìa Canh Chuẩn Hoá Mamigo Tại Phiên Chợ Vùng Cao Tỉnh Hoà Bình 2022

Từ ngày 13/05 - 17/05, Cao Dây Thìa Canh Chuẩn Hoá Mamigo được giới thiệu tại gian hàng các đặc sản đại diện cho tỉnh Hoà Bình tại Phiên chợ vùng cao Hoà Bình 2022

Phiên chợ Vùng cao tỉnh Hoà Bình 2022 đang diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm tỉnh Hoà Bình. Đây là hoạt động nhằm quảng bá các sản phẩm văn hóa, du lịch của tỉnh, nhân dịp tỉnh Hòa Bình đăng cai tổ chức môn Đua xe đạp trong chương trình Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.

Phiên chợ vùng cao tỉnh Hòa Bình với chủ đề “Nơi hội tụ và lan tỏa”, có quy mô 100 gian hàng. Trong đó có 60 gian trưng bày các sản phẩm OCOP, nông sản các huyện, thành phố, các ngành trong tỉnh. 40 gian thương mại là các sản phẩm hàng Việt Nam tại các tỉnh, thành phố.

Phiên chợ vùng cao Hoà Bình năm 2022
Phiên chợ vùng cao Hoà Bình năm 2022

Phiên chợ vùng cao tỉnh Hòa Bình được tổ chức nhằm giới thiệu, quảng bá nét sinh hoạt cộng đồng trong các chợ phiên của đồng bào vùng cao phía Bắc nói chung và của tỉnh Hòa Bình nói riêng. Đặc biệt là đặc trưng, thế mạnh về văn hóa, phong tục tập quán, ẩm thực và các sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

Các sản phẩm, hàng hóa tham gia trưng bày, giới thiệu và bán tại Phiên chợ là sản phẩm, hàng hóa tiêu biểu, đặc sắc của địa phương, vùng miền. Các sản phẩm phải đảm bảo yêu cầu về chất lượng, hình thức mẫu mã, vệ sinh an toàn thực phẩm và nguồn gốc xuất xứ theo quy định. Ngoài ra cũng như đủ số lượng để đáp ứng nhu cầu trong suốt thời gian tổ chức.

Nói đến đặc sản của tỉnh Hoà Bình, ta không thể bỏ qua thảo dược Dây thìa canh. Với thế mạnh về điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, nguồn nước,… Dây thìa canh trồng tại Hòa Bình luôn được đánh giá là có năng suất và chất lượng cao hơn so với Dây thìa canh được trồng ở những vùng khác.
Đến với Phiên chợ Vùng cao tỉnh Hoà Bình 2022, Cao Dây Thìa Canh Chuẩn Hóa Mamigo rất vinh dự được lựa chọn là sản phẩm Dây thìa canh tiêu biểu. Mamigo được trưng bày tại gian hàng của HTX Dược liệu Lương Sơn. Đến với gian hàng, mọi người sẽ được nghe giới thiệu, tư vấn và mua Cao Dây Thìa canh Chuẩn Hóa Mamigo chính hãng.
Gian hàng trưng bày của HTX Dược liệu Lương Sơn
Gian hàng trưng bày của HTX Dược liệu Lương Sơn
Cao Dây Thìa Canh Chuẩn Hoá Mamigo tại Phiên chợ vùng cao Hoà Bình 2022
Cao Dây Thìa Canh Chuẩn Hoá Mamigo tại Phiên chợ vùng cao Hoà Bình 2022
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và văn bản Ảnh này nằm trong một bài viết. Xem bài viết Cao Dây Thìa Canh Chuẩn Hoá Mamigo Người đăng: Tâm Lê · sStdpo t gi 2 h p ú 6 1 80 · Bí thư tỉnh uỷ tỉnh Hoà Bình, ông Ngô Văn Tuấn đến thăm gian hàng Cao Dây thìa canh chuẩn hoá Mamigo
Bí thư tỉnh uỷ tỉnh Hoà Bình, ông Ngô Văn Tuấn đến thăm gian hàng Cao Dây thìa canh chuẩn hoá Mamigo

Phiên chợ Vùng cao tỉnh Hoà Bình 2022 sẽ diễn ra từ 13/05 – 17/05. Nếu có ý định đến thăm vùng đất giàu bản sắc, văn hoá này thì bạn đừng bỏ lỡ phiên chợ này nhé.

ĐẶT HÀNG ONLINE
Thành tiền:
Ghi chú
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Đặt câu hỏi với chuyên gia