Chỉ sau 1 lon sữa, đường huyết về mức 5.32 và hết hẳn tê bì chân tay, tiểu đêm

Hành trình chiến đấu bệnh tiểu đường của bất kỳ bệnh nhân nào cũng đầy gian nan. Và câu chuyện của chị Huệ sau đây là minh chứng rõ nhất.

Chị Hoàng Thị Huệ 36 tuổi (Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Hà Nội)

chị Huệ

Tiểu đường được coi là căn bệnh của người già. Thế nên việc chị Huệ mắc căn bệnh này khi ở độ tuổi trẻ, khiến ai cũng bất ngờ. Ngay bản thân chị vẫn còn nhớ cảm giác sững sờ khi bác sĩ kết luận chị bị tiểu đường. 

Bị tiểu đường “gõ cửa” khi chuẩn bị “làm mẹ”       

Đi khám thai định kỳ ở tuần thứ 24, chị Huệ chẳng ngờ lại phát hiện bị tiểu đường thai kỳ. Chị Huệ kể: “Lúc đó mình rất ngỡ ngàng vì đường huyết đo được ở ngưỡng 12 phẩy. Bác sĩ chỉ định tiêm insulin và cũng hướng dẫn mình cách ăn uống để đường huyết không tăng cao.”

Được biết, tiểu đường thai kỳ có thể kiểm soát được và hết sau khi sinh con nên chị Huệ cũng không quá lo lắng. Chị tuân theo chỉ định của bác sĩ, xây dựng chế độ ăn khoa học, kiêng ăn đồ ngọt, đồ chiên xào. Nhờ đó, sau khi sinh chỉ số đường huyết của chị đã trở lại mức bình thường. 

An tâm vì chỉ số đường huyết đã xuống, chị Huệ bắt đầu trở lại cuộc sống bình thường. Chị ngưng tiêm insulin và không còn ăn uống kiêng khem nữa. 

Tiểu đường thai kỳ thành tiểu đường tuýp 2

Sai lầm của đa phần phụ nữ sau sinh cho rằng mình đã khỏi bệnh, và họ lãng quên việc kiểm tra đường huyết những thời gian sau đó. Hậu quả là nhiều trường hợp phát hiện ra bị tiểu đường thì đã có dấu hiệu tổn thương của các biến chứng. 

Cảm thấy cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi, sức khỏe suy giảm, thường xuyên bị tê bì chân tay, chị Huệ đã đến bệnh viện Nội tiết Trung Ương để thăm khám thì nghe bác sĩ kết luận chị mắc phải tiểu đường tuýp 2. “Thời điểm tháng 4/2021, mình cảm thấy cơ thể mệt mỏi, đi tiểu rất nhiều, 2-3 lần trong 1 đêm. Đặc biệt là chứng tê bì chân tay hành hạ khiến mình không làm được gì. Đi khám ở Bệnh viện Nội tiết Trung ương cơ sở Thái Thịnh, mình tá hỏa khi biết chỉ số đường huyết của mình tăng lên 7.55 mmol/L. Mình cảm thấy rất buồn và chán vì mình tuổi ít mà đã mắc bệnh tiểu đường rồi”. Chị Huệ chia sẻ. 

Phiếu xét nghiệm của chị Huệ trước khi dùng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo
Phiếu xét nghiệm của chị Huệ trước khi dùng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo

Chị Huệ lại phải quay về lối sống như trước kia, mong 1 ngày thoát khỏi nỗi lo bệnh tiểu đường. Chị tuân theo liều thuốc của bác sĩ, ăn uống kiêng khem khổ cực và tập thể dục đều đặn. Chị hầu như chỉ dám ăn đồ luộc còn các món khoái khẩu như đồ ngọt, đồ chiên rán xào thì chị kiêng hết. Tuy nhiên đường huyết vẫn không giảm, đặc biệt là chứng tê bì chân tay lại quấy rầy hàng ngày khiến chị vô cùng khổ sở.

Không còn cơ hội cho biến chứng tiểu đường “tới thăm”

Trong lúc buồn phiền vì chỉ số đường huyết cao thì chị tình cờ biết được đến sữa tiểu đường thảo dược Mamigo. “Trong thành phần sữa tiểu đường thảo dược Mamigo có Đông trùng hạ thảo, Dây thìa canh chuẩn hóa và Sữa non nhập khẩu từ Mỹ giúp ổn định đường huyết, tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa biến chứng. Nên mình cũng tò mò mua về dùng thử”, chị Huệ kể. 

Trước đó chị Huệ cũng dùng nhiều loại sữa tiểu đường rồi nhưng dùng không hiệu quả, rất nhanh đói, vả lại sữa cũng khó uống. “Không ngờ sữa tiểu đường thảo dược Mamigo này lại hiệu quả đến thế, mình uống hết 1 lon mà chứng tê bì chân tay đã giảm hẳn. Sau 10 ngày dùng sữa Mamigo chỉ số đường huyết của mình giảm xuống còn 5.32. Mình thấy cơ thể khỏe hơn, không còn đi tiểu đêm nữa, ngủ cũng ngon giấc hơn. Mình thực sự vui mừng”. Như khơi đúng mạch cảm xúc, chị Huệ hàn huyên câu chuyện mãi không thôi. 

Chị Huệ vui mừng tìm ra giải pháp trị bệnh tiểu đường
Chị Huệ vui mừng tìm ra giải pháp trị bệnh tiểu đường

Sau 10 ngày, không những chỉ số đường huyết mà chỉ số cholesterol, creatinine, triglyceride của chị cũng ở ngưỡng an toàn. 

Kết quả xét nghiệm của chị Huệ sau khi dùng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo
Kết quả xét nghiệm của chị Huệ sau khi dùng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo

Chị chia sẻ: “Mình vui lắm, không ngờ chỉ sau 10 ngày đường huyết của mình đã xuống và ổn định như vậy”. 

Bây giờ chị Huệ duy trì mỗi ngày uống 3 ly: Uống làm bữa phụ sau khi ăn sáng 2 tiếng, buổi chiều lúc 4h và buổi tối trước khi đi ngủ sau ăn tối 2 tiếng. Chỉ số đường huyết đã ổn định nên chị cũng giảm dần liều thuốc Tây. “Từ giờ mình chỉ tin dùng sữa Mamigo này, sẽ đồng hành cùng thực phẩm dinh dưỡng của mình, kèm với thuốc trước bác sĩ kê 2 viên giờ mình chỉ uống 1 viên thôi” 

Chị Huệ để 1 lon sữa Mamigo ở cơ quan để sử dụng đều đặn
Chị Huệ để 1 lon sữa Mamigo ở cơ quan để sử dụng đều đặn

Tìm được phương pháp hay giúp ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường, chị Huệ cũng luôn cởi mở chia sẻ cho những người xung quanh: “Mình thấy uống sữa Mamigo đường huyết ổn định, lại có thể giảm được thuốc Tây, trước đây mình uống 2 viên, từ khi dùng sữa Mamigo này chỉ còn phải uống 1 viên và đến nay vẫn chưa phải tăng liều. Thấy 2 cô ruột của mình bị tiểu đường 10 năm, phải uống thuốc mà đường huyết vẫn không ổn định, mình liền giới thiệu. Hai cô đều tin dùng và đường huyết của các cô cũng ổn định hơn mình cũng mừng.”

“Rất cảm ơn sữa Mamigo đã đem đến thực phẩm dinh dưỡng tốt với người bệnh tiểu đường như chúng tôi” 

Lắng nghe chị Huệ chia sẻ câu chuyện của mình: 

Chỉ sau 1 lon sữa Mamigo, chị Huệ đã giảm tiểu đêm, hết tê bì chân tay và đường huyết về 5.32 phẩy

Nếu ai quan tâm và muốn trao đổi kinh nghiệm sống khỏe với bệnh tiểu đường thì hãy gọi cho chị Huệ theo số điện thoại: 0387.698.139.

Video chia sẻ khác của các bệnh nhân dùng sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo:

Chú Đồng Quảng Lập (62 tuổi) ở xã Kim Tân, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương chia sẻ: Nhờ có Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo, bị tiểu đường 17 năm mà tôi vẫn sống khỏe.

Cô Châu Vi Bình (57 tuổi): “Sau khi uống hết 3 lon Mamigo, chỉ số đường huyết đã giảm về ngưỡng 112 mg/dL. Đây là mốc đường huyết mà tôi chưa bao giờ đạt được từ khi phát hiện bệnh. Huyết áp của tôi cũng giảm từ 120 xuống 110. Đường huyết cứ ổn định như vậy nên bác sĩ đồng ý cho tôi giảm liều thuốc Tây từ 9 viên xuống còn 4 viên 1 ngày.”

Chú Nguyễn Văn Bích sinh năm 1954, ở tại xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Sau khi dùng hết 3 lon sữa Mamigo, chỉ số đường huyết của chú đã giảm từ 15,8 xuống 9,3. Không những thế, huyết áp của chú đã ổn định ở ngưỡng 120/80.

Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo nhập khẩu sữa non từ tập đoàn APS BioGroup Hoa Kỳ. Toàn bộ quy trình sản xuất bột sữa non tại APS được kiểm duyệt nghiêm ngặt, đáp ứng tiêu chuẩn GMP và HACCP, chất lượng đạt tiêu chuẩn FDA. Sữa non đã được tách chất béo và đường lactose đảm bảo chất lượng, tốt cho sức khỏe con người đặc biệt là người bệnh tiểu đường.

Chứng nhận sữa non có trong sữa tiểu đường thảo dược Mamigo
Chứng nhận sữa non có trong sữa tiểu đường thảo dược Mamigo

Sữa tiểu đường thảo dược Mamigo còn được chuyên gia hàng đầu khuyên dùng

PGS.TS Đoàn Văn Đệ – Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Tim – Thận – Khớp – Nội tiết, Học viện Quân Y, Bệnh viện 103 đánh giá Mamigo là sự lựa chọn thông minh cho người bệnh tiểu đường:

PGS.TS.BS Trịnh Bảo Ngọc – Giảng viên cao cấp môn Dinh dưỡng và ATTP, Đại học Y Hà Nội đánh giá sữa non Mamigo là đột phá mới trong dinh dưỡng y học dành cho người tiểu đường.

TS.Lương y Nguyễn Hoàng – Nguyên Giảng viên Đại học Dược Hà Nội đánh giá thành phần có trong sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo:

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương chỉ ra 4 ưu điểm của sữa non Mamigo:

Truyền thông nói về sữa tiểu đường thảo dược Mamigo:

Sữa non Mamigo được các đài truyền hình uy tín đưa tin:

Bản tin thời sự HTV9 đưa tin về sữa non thảo dược Mamigo

HTV7 đưa tin về sữa tiểu đường thảo dược Mamigo

Báo Tiền phong đưa tin Đột phá Sữa tiểu đường thảo dược Mamigo ổn định đường huyết, ngừa biến chứng
Báo Tiền phong đưa tin Đột phá Sữa tiểu đường thảo dược Mamigo ổn định đường huyết, ngừa biến chứng

Link bài viết sữa Tiểu đường thảo dược Mamigo trên báo Tiền phong mọi người xem tại Đây

1 1

Link bài viết sữa Tiểu đường thảo dược Mamigo trên báo 24h mọi người xem tại Đây

Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo là sản phẩm dinh dưỡng dành cho bệnh nhân đái tháo đường đầu tiên và duy nhất trên thị trường có bộ 3 nguyên liệu quý: Đông trùng hạ thảo – Dây thìa canh chuẩn hóa – Sữa non Mỹ. Kết hợp cùng công nghệ NANO chiết xuất thành phần. Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo là giải pháp ưu việt dành cho bệnh nhân đái tháo đường tuýp 1, tuýp 2 và đái tháo đường thai kỳ.

1. Dây thìa canh chuẩn hóa

Cây Dây thìa canh chứa hoạt chất GS4 (tên khoa học Gymnema Sylvestre kiềm hóa ở lần thứ 4), khi người bệnh uống vào sẽ tác động vào cả 4 quá trình:

  • Làm giảm quá trình hấp thu đường ở ruột
  • Tăng sản xuất và hoạt tính insulin
  • Tăng men sử dụng đường ở mô, cơ
  • Tăng bài tiết cholesterol qua đường phân, giảm cholesterol qua đường phân, giảm cholesterol và triglycerid trong máu, hạ LDL-c, giảm lipid trong máu và trong gan.

Nhờ đó, vừa giúp hạ đường huyết vừa ổn định đường huyết, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng tiểu đường.

Tác dụng của dây thìa canh có trong sữa tiểu đường thảo dược Mamigo
Tác dụng của dây thìa canh có trong sữa tiểu đường thảo dược Mamigo

2. Đông trùng hạ thảo 

Đông trùng hạ thảo làm giảm cholesterol LDL xấu, giảm đáng kể chấn thương suy tim, thận, thần kinh… Đặc biệt, với trên 19 loại axit amin và nguyên tố vi lượng, trong đó có những loại cơ thể không tự tổng hợp được, Đông trùng hạ thảo là giải pháp dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe hữu hiệu cho bệnh nhân tiểu đường.

Bên cạnh đó, loại thảo dược này còn làm giảm các dấu hiệu viêm ở vùng đồi thị của não, làm tăng yếu tố tăng trưởng thần kinh có nguồn gốc từ não, giúp cải thiện trí nhớ và tâm trạng của người bệnh.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo có trong sữa tiểu đường thảo dược Mamigo
Tác dụng của đông trùng hạ thảo có trong sữa tiểu đường thảo dược Mamigo

3. Sữa non nhập khẩu từ Mỹ

Ngoài 2 thành phần chiến lược trên, sữa tiểu đường thảo dược Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo bổ sung thêm Sữa non bò – loại sữa chỉ xuất hiện trong vòng 48 giờ đầu tiên khi bò mẹ sinh con. Sữa non cung cấp đủ dinh dưỡng quan trọng, cần thiết cho người già, đặc biệt là hàm lượng kháng thể tự nhiên rất cao, giúp tăng cường mật độ xương và tăng cường hệ miễn dịch.

Ngoài ra, Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo còn bổ sung 40 dưỡng chất cần thiết cho cơ thể người bệnh. Trong đó có MUFA, PUFA, Omega 6 giúp tăng cường sức khoẻ tim mạch, bình ổn huyết áp; chất xơ FOS giúp tăng hệ lợi khuẩn có trong đường ruột, tăng cường hệ tiêu hoá và giảm táo bón.

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng và điều trị, người bệnh tiểu đường có thể sử dụng 2 ly Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo. Việc sử dụng Mamigo mỗi ngày sẽ giúp người bệnh bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết, nâng cao thể trạng. Đồng thời ổn định đường huyết nhanh chóng hơn và ngăn ngừa được các biến chứng do bệnh tiểu đường.

Giao hàng miễn phí – Thanh toán tận nơi

Chương trình khuyến mại của Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo 

khuyến mại mamigo

Để được chuyên gia tư vấn về dinh dưỡng và sức khỏe, mọi người hãy liên hệ:

  • Hotline: 0908.090.668
  • Nhắn tin qua Fanpage Sữa tiểu đường thảo dược Mamigo – Sữa non chuẩn Hoa Kỳ tại Đây
ĐẶT HÀNG ONLINE
Thành tiền:
Ghi chú
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Đặt câu hỏi với chuyên gia