Chỉ sau 1 lon sữa, đường huyết về mức 5.32 và hết hẳn tê bì chân tay, tiểu đêm

Hành trình chiến đấu bệnh tiểu đường của bất kỳ bệnh nhân nào cũng đầy gian nan. Và câu chuyện của chị Huệ sau đây là minh chứng rõ nhất.

Chị Hoàng Thị Huệ 36 tuổi (Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Hà Nội)

Tiểu đường được coi là căn bệnh của người già. Thế nên việc chị Huệ mắc căn bệnh này khi ở độ tuổi trẻ, khiến ai cũng bất ngờ. Ngay bản thân chị vẫn còn nhớ cảm giác sững sờ khi bác sĩ kết luận chị bị tiểu đường. 

Bị tiểu đường “gõ cửa” khi chuẩn bị “làm mẹ”       

Đi khám thai định kỳ ở tuần thứ 24, chị Huệ chẳng ngờ lại phát hiện bị tiểu đường thai kỳ. Chị Huệ kể: “Lúc đó mình rất ngỡ ngàng vì đường huyết đo được ở ngưỡng 12 phẩy. Bác sĩ chỉ định tiêm insulin và cũng hướng dẫn mình cách ăn uống để đường huyết không tăng cao.”

Được biết, tiểu đường thai kỳ có thể kiểm soát được và hết sau khi sinh con nên chị Huệ cũng không quá lo lắng. Chị tuân theo chỉ định của bác sĩ, xây dựng chế độ ăn khoa học, kiêng ăn đồ ngọt, đồ chiên xào. Nhờ đó, sau khi sinh chỉ số đường huyết của chị đã trở lại mức bình thường. 

An tâm vì chỉ số đường huyết đã xuống, chị Huệ bắt đầu trở lại cuộc sống bình thường. Chị ngưng tiêm insulin và không còn ăn uống kiêng khem nữa. 

Tiểu đường thai kỳ thành tiểu đường tuýp 2

Sai lầm của đa phần phụ nữ sau sinh cho rằng mình đã khỏi bệnh, và họ lãng quên việc kiểm tra đường huyết những thời gian sau đó. Hậu quả là nhiều trường hợp phát hiện ra bị tiểu đường thì đã có dấu hiệu tổn thương của các biến chứng. 

Cảm thấy cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi, sức khỏe suy giảm, thường xuyên bị tê bì chân tay, chị Huệ đã đến bệnh viện Nội tiết Trung Ương để thăm khám thì nghe bác sĩ kết luận chị mắc phải tiểu đường tuýp 2. “Thời điểm tháng 4/2021, mình cảm thấy cơ thể mệt mỏi, đi tiểu rất nhiều, 2-3 lần trong 1 đêm. Đặc biệt là chứng tê bì chân tay hành hạ khiến mình không làm được gì. Đi khám ở Bệnh viện Nội tiết Trung ương cơ sở Thái Thịnh, mình tá hỏa khi biết chỉ số đường huyết của mình tăng lên 7.55 mmol/L. Mình cảm thấy rất buồn và chán vì mình tuổi ít mà đã mắc bệnh tiểu đường rồi”. Chị Huệ chia sẻ. 

Phiếu xét nghiệm của chị Huệ trước khi dùng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo
Phiếu xét nghiệm của chị Huệ trước khi dùng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo

Chị Huệ lại phải quay về lối sống như trước kia, mong 1 ngày thoát khỏi nỗi lo bệnh tiểu đường. Chị tuân theo liều thuốc của bác sĩ, ăn uống kiêng khem khổ cực và tập thể dục đều đặn. Chị hầu như chỉ dám ăn đồ luộc còn các món khoái khẩu như đồ ngọt, đồ chiên rán xào thì chị kiêng hết. Tuy nhiên đường huyết vẫn không giảm, đặc biệt là chứng tê bì chân tay lại quấy rầy hàng ngày khiến chị vô cùng khổ sở.

Không còn cơ hội cho biến chứng tiểu đường “tới thăm”

Trong lúc buồn phiền vì chỉ số đường huyết cao thì chị tình cờ biết được đến sữa tiểu đường thảo dược Mamigo. “Trong thành phần sữa tiểu đường thảo dược Mamigo có Đông trùng hạ thảo, Dây thìa canh chuẩn hóa và Sữa non nhập khẩu từ Mỹ giúp ổn định đường huyết, tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa biến chứng. Nên mình cũng tò mò mua về dùng thử”, chị Huệ kể. 

Trước đó chị Huệ cũng dùng nhiều loại sữa tiểu đường rồi nhưng dùng không hiệu quả, rất nhanh đói, vả lại sữa cũng khó uống. “Không ngờ sữa tiểu đường thảo dược Mamigo này lại hiệu quả đến thế, mình uống hết 1 lon mà chứng tê bì chân tay đã giảm hẳn. Sau 10 ngày dùng sữa Mamigo chỉ số đường huyết của mình giảm xuống còn 5.32. Mình thấy cơ thể khỏe hơn, không còn đi tiểu đêm nữa, ngủ cũng ngon giấc hơn. Mình thực sự vui mừng”. Như khơi đúng mạch cảm xúc, chị Huệ hàn huyên câu chuyện mãi không thôi. 

Chị Huệ vui mừng tìm ra giải pháp trị bệnh tiểu đường
Chị Huệ vui mừng tìm ra giải pháp trị bệnh tiểu đường

Sau 10 ngày, không những chỉ số đường huyết mà chỉ số cholesterol, creatinine, triglyceride của chị cũng ở ngưỡng an toàn. 

Kết quả xét nghiệm của chị Huệ sau khi dùng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo
Kết quả xét nghiệm của chị Huệ sau khi dùng sữa tiểu đường thảo dược Mamigo

Chị chia sẻ: “Mình vui lắm, không ngờ chỉ sau 10 ngày đường huyết của mình đã xuống và ổn định như vậy”. 

Bây giờ chị Huệ duy trì mỗi ngày uống 3 ly: Uống làm bữa phụ sau khi ăn sáng 2 tiếng, buổi chiều lúc 4h và buổi tối trước khi đi ngủ sau ăn tối 2 tiếng. Chỉ số đường huyết đã ổn định nên chị cũng giảm dần liều thuốc Tây. “Từ giờ mình chỉ tin dùng sữa Mamigo này, sẽ đồng hành cùng thực phẩm dinh dưỡng của mình, kèm với thuốc trước bác sĩ kê 2 viên giờ mình chỉ uống 1 viên thôi” 

Chị Huệ để 1 lon sữa Mamigo ở cơ quan để sử dụng đều đặn
Chị Huệ để 1 lon sữa Mamigo ở cơ quan để sử dụng đều đặn

Tìm được phương pháp hay giúp ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường, chị Huệ cũng luôn cởi mở chia sẻ cho những người xung quanh: “Mình thấy uống sữa Mamigo đường huyết ổn định, lại có thể giảm được thuốc Tây, trước đây mình uống 2 viên, từ khi dùng sữa Mamigo này chỉ còn phải uống 1 viên và đến nay vẫn chưa phải tăng liều. Thấy 2 cô ruột của mình bị tiểu đường 10 năm, phải uống thuốc mà đường huyết vẫn không ổn định, mình liền giới thiệu. Hai cô đều tin dùng và đường huyết của các cô cũng ổn định hơn mình cũng mừng.”

“Rất cảm ơn sữa Mamigo đã đem đến thực phẩm dinh dưỡng tốt với người bệnh tiểu đường như chúng tôi” 

Lắng nghe chị Huệ chia sẻ câu chuyện của mình: 

Chỉ sau 1 lon sữa Mamigo, chị Huệ đã giảm tiểu đêm, hết tê bì chân tay và đường huyết về 5.32 phẩy

Số điện thoại chị Huệ: 0906 266 985

Để được chuyên gia tư vấn về dinh dưỡng và sức khỏe, người bệnh tiểu đường liên hệ:

  • Hotline: 0908.090.668
  • Nhắn tin qua Fanpage Sữa tiểu đường thảo dược Mamigo – Sữa non chuẩn Hoa Kỳ tại Đây
ĐẶT HÀNG ONLINE
Thành tiền:
Ghi chú
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Đặt câu hỏi với chuyên gia

câu hỏi thường gặp

facebook