MAMIGO CAM KẾT: KHÔNG GIẢM CHỈ SỐ – HOÀN TIỀN 120% 

Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo cam kết hoàn tiền 120% nếu không giảm chỉ số sau 3 tháng sử dụng.

Thể lệ tham gia chương trình

MAMIGO CAM KẾT: KHÔNG GIẢM CHỈ SỐ – HOÀN TIỀN 120% 

1. Tên thương nhân thực hiện chương trình:

Công ty cổ phần Big Global

Địa chỉ: Lô C11, khu đấu giá Nguyễn Tuân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

MST: 0108925339

2. Tên chương trình : 

MAMIGO CAM KẾT: KHÔNG GIẢM CHỈ SỐ – HOÀN TIỀN 120%

3. Hàng hoá, dịch vụ chương trình

Khách hàng mua sản phẩm sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo

4. Thời gian tham gia chương trình:

Từ 00:00 ngày 7 tháng 12 năm 2021 đến 23:59 ngày 31 tháng 12 năm 2022

5. Thời gian xét hoàn tiền khi sử dụng sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo không hiệu quả:

Từ 00:00 ngày 8 tháng 3 năm 2022 đến 23:59 ngày 31 tháng 03 năm 2023

6. Phạm vi triển khai:

Toàn quốc

7. Hình thức:

Hoàn tiền 120%

8. Đối tượng tham gia:

Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

9. Điều kiện hoàn tiền: 

Hoàn lại cho người tiêu dùng 120% tiền mua sản phẩm sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo nếu họ sử dụng không hiệu quả sau 3 tháng, thể hiện bằng tất cả các chỉ số xét nghiệm theo yêu cầu đều không có chuyển biến tốt lên. 

Lưu ý: 

 • Liều dùng là tối thiểu 2 ly sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo mỗi ngày.
 • Quý khách nên sử dụng liên tục, không tự ý giảm liều hay ngừng dùng trong thời gian cam kết.

10. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình hoàn tiền:

10.1. Cách thức tham gia chương trình:

Bước 1: Quý khách hàng đặt hàng và đăng ký trực tiếp với Chuyên viên tư vấn hoặc gọi điện đến tổng đài 0867.038.186/ 0961.138.068/ 0961.293.086 trong giờ làm việc để được đăng ký và hướng dẫn cụ thể. 

Bước 2: Khách hàng gửi kết quả Hồ sơ khám bệnh trước khi dùng sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo (Hồ sơ khám bệnh lần 1) về cho công ty hoặc gửi qua zalo cho chuyên viên tư vấn. Yêu cầu kết quả Hồ sơ khám bệnh lần 1 không lệch quá 7 ngày so với ngày dùng sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo. Kết quả xét nghiệm trước và sau khi dùng tại cùng một cơ sở khám chữa bệnh từ cấp bệnh viện trở lên (không chấp nhận kết quả khám ở trạm xá, trạm y tế, trung tâm y tế).

Hồ sơ khám bệnh bao gồm:

 • Xét nghiệm máu bao gồm: Chỉ số đường máu lúc đói, chỉ số HbA1c, chỉ số Triglycerid, chỉ số Cholesterol, chỉ số xét nghiệm chức năng gan (AST, ALT), chỉ số creatinin huyết thanh
 • Xét nghiệm nước tiểu (Urobilinogen)
 • Chỉ số huyết áp
 • Sổ khám bệnh và đơn thuốc có kết luận của bác sĩ
 • Hóa đơn/ biên lai thu tiền
 • Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước/ hộ chiếu của người sử dụng

Lưu ý: Tất cả các xét nghiệm, sổ khám bệnh, đơn thuốc, hóa đơn/ biên lai, chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước/ hộ chiếu phải đúng tên của người bệnh. 

Bước 3: Sau khi nhận được hồ sơ thì chuyên viên tổng đài sẽ liên hệ xác nhận khách hàng có đạt đủ điều kiện để tham dự chương trình (trừ trường hợp khách hàng mắc những căn bệnh có khả năng ảnh hưởng đến việc đánh giá hiệu quả sản phẩm như bệnh gout, rối loạn dung nạp lactose,…).

Bước 4: 

 • Sau khi khách hàng mua sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo về dùng, Công ty sẽ lấy ngày nhận hàng + 1 của khách hàng làm căn cứ xác định ngày bắt đầu dùng sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo của Quý khách.

Ví dụ: Khách hàng nhận hàng ngày 1/12/2021 thì ngày khách hàng bắt đầu sử dụng sản phẩm là ngày 2/12/2021. Thời gian sử dụng sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo sẽ tính từ ngày 2/12/2021 đến 3/3/2021 là 3 tháng khách hàng sử dụng liên tục sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo.

 • Số lượng dùng sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo của mỗi quý khách tối thiểu là 10 lon 800gr (đủ số lượng dùng sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo trong 3 tháng) và cần tuân thủ dùng tối thiểu 2 ly mỗi ngày theo hướng dẫn của chuyên viên.

Bước 5:

 • Định kì 2 tuần từ khi dùng sản phẩm, khách hàng gửi chỉ số đường huyết đo tại nhà hoặc tại bệnh viện, cũng như chia sẻ về tình trạng sức khỏe với chuyên viên chăm sóc trực tiếp hoặc gọi lên tổng đài 0867.038.186/ 0961.138.068/ 0961.293.086 để chuyên viên tư vấn và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả nhất.

Bước 6:

 • Tối đa sau 3 ngày kể từ khi  ngưng sử dụng sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo (dùng đủ 3 tháng), quý khách hàng cần đi khám lần 2
 • Trong vòng 3 ngày kể từ ngày đi khám lần 2, quý khách hàng hoàn thiện đầy đủ hồ sơ khám bệnh (loại giấy tờ giống lần 1) và gửi về công ty hoặc gửi qua zalo cho chuyên viên tư vấn.
 • Hồ sơ khám bệnh của lần 2 được thực hiện ở cùng 1 bệnh viện với hồ sơ khám bệnh ở lần 1.
 • Nếu kết quả khám cho thấy đã cải thiện được ít nhất một trong các chỉ số, triệu chứng giữa lần 1 và lần 2 hoặc có ít nhất 1 chỉ số nằm trong ngưỡng bình thường, tức là sản phẩm đã có hiệu quả. Những khách hàng này không thuộc đối tượng được hoàn tiền của chương trình.

Chương trình hoàn tiền 120% cho sản phẩm sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo chỉ có hiệu lực đối với sản phẩm sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo đã mua trong khoảng thời gian từ ngày 7 tháng 12 năm 2021 đến 23:59 ngày 31 tháng 12 năm 2022.

10.2. Cách thức, thủ tục hoàn tiền của chương trình:

 • Số tiền hoàn trả lại sẽ được căn cứ vào số tiền quý khách sử dụng sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo trong 3 tháng.
 • Phương thức hoàn tiền cho Khách Hàng: Nhân viên của Công ty cổ phần Big Global sẽ liên hệ với khách hàng qua thông tin đăng ký tại tổng đài 0867.038.186/ 0961.138.068/ 0961.293.086 để hẹn thời gian và địa điểm trả tiền. Tiền sẽ được trả bằng chuyển khoản đến số tài khoản của khách hàng đã mua sản phẩm.
 • Thời hạn kết thúc việc nhận đơn hoàn tiền và xử lý các khiếu nại liên quan đến chương trình: 23:59 ngày 31 tháng 03 năm 2023. Sau thời hạn này, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.
 • Nếu quá thời hạn 7 ngày kể từ khi Công ty cổ phần Big Global phản hồi về kết quả hoàn tiền cho khách hàng mà công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền và do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty.

11. Quy định về tính hợp lệ của người được hoàn tiền:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Khách hàng lần đầu sử dụng sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo.
 • Có sử dụng tối thiểu 10 lon 800gr sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo.
 • Đã gửi đầy đủ Hồ sơ khám bệnh lần 1 và lần 2 trong thời gian quy định.
 • Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình 1 lần và yêu cầu hoàn tiền với số lượng sản phẩm thực tế đã mua.
 • Công ty cổ phần Big Global có quyền từ chối hoàn tiền cho Khách Hàng không thỏa mãn các điều kiện đã nêu trong thể lệ này.

12. Trách nhiệm thông báo:

 • Công ty cổ phần Big Global có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình này trên website mamigo.vn.

13. Các quy định khác

 • Nhân viên công ty cổ phần cổ phần Big Global và nhân viên của các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, công ty in ấn hoặc công ty kỹ thuật phục vụ chương trình không được tham gia chương trình này.
 • Công ty cổ phần Big Global là bên có quyền quyết định cuối cùng về người có được hoàn tiền hay không (trong trường hợp có xảy ra tranh cãi).
 • Công ty cổ phần Big Global không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được hoàn tiền do không cung cấp được các thông tin do ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận hoàn tiền trong thời gian quy định.
 • Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho Công ty cổ phần Big Global liên lạc trực tiếp để lấy thông tin phục vụ cho việc hoàn tiền của chương trình. Theo đó, công ty cổ phần Big Global  được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình, các phương tiện truyền thông khác cũng như phục vụ cho hoạt động khuyến mãi, quảng cáo của Công ty cổ phần Big Global  trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần báo trước hay thông qua ý kiến. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp. Công ty cổ phần Big Global không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu và/hoặc hình ảnh nào do người tham gia cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ.
 • Công ty cổ phần Big Global không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau: dịch bệnh, bão, lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty cổ phần Big Global sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Công ty cổ phần Big Global có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và thông báo công khai đến Khách hàng.
 • Theo quy định của pháp luật, Công ty cổ phần Big Global có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.

Giao hàng miễn phí – Thanh toán tận nơi

Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo cam kết hoàn tiền 120% nếu không giảm chỉ số sau 3 tháng sử dụng

ĐẶT HÀNG ONLINE
Thành tiền:
Ghi chú
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Đặt câu hỏi với chuyên gia