Cô Vũ Thuý Bình

Trái ngược với tưởng tượng của nhiều người về một người phụ nữ 65 tuổi đã trải qua 4 năm cùng căn bệnh tiểu đường với những biến chứng khiến ai nghe qua cũng phải giật mình; cô Bình giờ đây không những khỏe mạnh mà chỉ số đường huyết còn rất đẹp. Bí quyết cô chẳng giữ cho riêng mình mà gặp ai cô cũng kể, bởi cô biết bệnh tiểu đường đáng sợ vô cùng.

Choáng váng khi biết mình mắc bệnh tiểu đường

Khi được hỏi về khoảng thời gian lúc mới mắc bệnh, cô Bình kể lại từng chi tiết đã in sâu vào trong đầu y như câu chuyện mới chỉ xảy ra ngày hôm qua thôi. “Thời điểm năm 2017, tự nhiên đợt đó người cô mệt mỏi, sức khỏe yếu đi, 2 má thì tóp hẳn, da đen sạm. Có khoảng thời gian ngắn không gặp mà bạn cô giật mình, lo lắng tưởng cô bị ung thư, bạn cô kéo cô ra cho cô 2 triệu bảo cô đi khám bệnh. Mà công nhận, lúc đó người cô lúc nào cũng mệt, ăn rất khỏe nhưng lại sụt ký. Cô cũng chủ quan nghĩ là do bệnh tuổi già nên không thăm khám gì.”

Cô nói tiếp: “Hôm đó nằm xem chương trình Bác sĩ gia đình trên ti vi, cô thấy người ta nói về dấu hiệu nhận biết bệnh tiểu đường. Cô mới hoảng hồn, thôi đúng là các dấu hiệu của mình rồi. Hôm sau cô tức tốc đi bệnh viện khám thì kết quả đúng là cô mắc tiểu đường tuýp 2 với chỉ số 360 mg/dL, tức là tương đương với 20 phẩy. Cô cực kỳ sốc, buồn và lo lắng. Thế nên bác sĩ dặn gì, cô cứ thế răm rắp làm theo, uống thuốc không bỏ bữa nào, ăn thì kiêng tuyệt đối đồ ngọt, đồ chiên rán.”

Nghe lời khuyen của bác sĩ, tuy nhiên khi uống nhiều thuốc Tây thì đường huyết có giảm nhưng cô Bình hay bị thèm ăn lắm, nhất là đồ ngọt. Nhưng cô cũng phải kiềm chế lại vì  ăn vào thì đường huyết lại tăng cao.

Đáng sợ nhất là sức khỏe cô xuống rõ rệt. Người lúc nào cũng mệt mỏi như đi mượn. Chân tay thì tê bì, chân lúc nào cũng như nặng trịch như lội bùn, lên lầu là phải chống 1 chân. Cô còn mắc thêm bệnh huyết áp cao. Mà huyết áp cao kết hợp với tiểu đường là cực kỳ nguy hiểm, rất dễ bị đột quỵ và bị biến chứng nguy hiểm. Thấy ở đâu quảng cáo thuốc gì hay thực phẩm gì tốt cho người tiểu đường, cô đều thử hết. Nhưng rồi đâu lại vào đấy, sức khỏe vẫn như thế, không có mấy cải thiện.

Sức khỏe trở lại ở tuổi 65 nhờ sữa Mamigo

“Lần đó, cô tình cờ biết đến sữa tiểu đường thảo dược Mamigo này“, vừa nói cô vừa lấy trong tủ kính ra 1 lon sữa màu trắng. “thấy trong sữa có Đông trùng hạ thảo, giúp phục hồi sức khỏe rất tốt. Ngoài ra sữa còn có Dây thìa canh với Sữa non Mỹ nữa, nên giúp kiểm soát đường huyết và huyết áp. Cô tìm hiểu thì thấy nhiều người phản hồi tốt lắm nên cũng mua về dùng thử“.

Trước cô cũng dùng nhiều loại sữa tiểu đường rồi. Nhưng sữa Mamigo này có cái hay là nó không ngọt, mùi rất thơm, vị thanh thanh. Mà không ngờ uống lại hiệu quả như thế. Sau khi uống hết 3 hộp sữa Mamigo cô thấy cơ thể khỏe lên. Chân tay không còn bị tê bì như trước, táo bón và tiểu đêm cũng không còn. Cô uống sữa này thấy no lâu lắm, không còn thèm ăn vặt như trước nữa. Đi bệnh viện đo thì huyết áp giảm từ 160 xuống 130, chỉ số đường huyết cũng xuống 120mg/dL, tức là khoảng 6 phẩy đấy. Hôm trước cô đi gặp bạn mà bạn cô khen dạo này trẻ đẹp, da hồng hào thế và hỏi cô bí quyết, cô chỉ bảo là nhờ sữa Mamigo thôi

Cô Vũ Thuý Bình vui mừng tìm ra phương pháp giúp cô khắc chế bệnh tiểu đường
Cô Vũ Thuý Bình vui mừng tìm ra phương pháp giúp cô khắc chế bệnh tiểu đường

Cô cười và khẳng định: “Bị bệnh tiểu đường, nếu không cẩn thận thì biến chứng như chơi. Cô cũng giới thiệu với 1 người bạn của cô bị tiểu đường 7 năm. Trước cô ấy bị tiểu đường mà mắt mờ lắm, không đọc được báo. Dùng sữa Mamigo đến nay không những chỉ số đường huyết xuống rất đẹp mà đọc báo ngon lành. Cô ấy gọi điện thoại cảm ơn cô, cô cười bảo có phải công của cô đâu, của Mamigo đấy chứ“.

Cùng lắng nghe câu chuyện từ cô Bình nhé:

Nếu ai còn đang loay hoay với căn bệnh tiểu đường, dù đã dùng thuốc và ăn uống kiêng khem mà đường huyết vẫn không giảm có thể gọi điện thoại cho cô Bình theo số điện thoại 0933.630.623 để cùng cô trao đổi kinh nghiệm sống khoẻ với căn bệnh này. Hoặc liên hệ tới số hotline 0908.090.668 để được Dược sĩ tư vấn miễn phí.

ĐẶT HÀNG ONLINE
Thành tiền:
Ghi chú
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Đặt câu hỏi với chuyên gia