Cô Hồ Cúc

Cô Hồ Cúc (58 tuổi), hiện đang sống tại huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Vóc người nhỏ nhắn nhưng vô cùng nhanh nhẹn, cô cho chúng tôi ấn tượng về 1 người phụ nữ mang vẻ đẹp Việt Nam điển hình: trung hậu, đảm đang, chịu thương chịu khó. Vốn quanh năm làm nông, dậy sớm, ngủ sớm, ăn uống vô cùng khoa học, nhưng cô không ngờ bệnh tiểu đường lại đến với mình.

Đó là thời điểm năm 2013, tự nhiên người cô bị khô rạc hẳn đi, sút 5-6 ký, mệt mỏi, uể oải mà rất thèm ngọt. Thấy lo cho sức khoẻ nên cô đi khám bệnh và được bác sĩ kết luận mắc tiểu đường tuýp 2. Chỉ số đường huyết của cô lúc ấy rất cao, tận hơn 300mg/dL. Kể cũng lạ, vì cô là người sống rất khoa học, không ăn nhiều đồ ngọt, thế mà vẫn mắc tiểu đường. Cô kể lại “Trong gia đình cũng không ai bị bệnh này. Chỉ có bố tôi, ngày xưa cũng có triệu chứng y hệ như tôi bây giờ. Tuy nhiên, thời đó gia đình không dư dả nên không đi khám. Rồi về sau ông tự dưng mất”. 

Khổ sở vì bệnh tiểu đường 

So với cả đời người thì 8 năm không phải là thời gian dài. Nhưng 8 năm sống chung tiểu đường lại đằng đẵng và khổ cực như nào thì chỉ có người trong cuộc mới thấu rõ. “Tháng nào tôi cũng đi khám định kỳ và đo đường huyết tại bệnh viện. Tôi tuân thủ theo đúng liều thuốc của bác sĩ, không dám bỏ một ngày nào nhưng sức khoẻ cứ thế kém đi. Đường huyết cao đến 12, 13 chấm, mắt mờ, tiểu nhiều suốt ngày, rồi táo bón, chân tay tê bì cứng ngắc”. Cô Cúc kể lại.

Kết quả xét nghiệm cô Cúc
Chỉ số đường huyết của cô Cúc trước đây thường xuyên ở mức 12 – 13 phẩy

Cô cũng áp dụng đủ mọi phương thức đông tây y kết hợp nhưng bệnh tình lại không thuyên giảm. “Ai mách gì tôi cũng làm. Có người bảo pha rễ mật gấu, dây thìa canh uống chữa bệnh tốt lắm. Tôi cũng làm theo. Tôi uống được 1 thời gian mà không hiệu quả, với lại khó uống quá nên tôi đành bỏ”.

Hoang mang, lo lắng nhưng cô Cúc chưa bao giờ nản lòng.

Thoát khỏi tuyên án tiểu đường sau 8 năm chung sống

Tình cờ một lần đọc báo Sức khoẻ & Đời sống, cô biết được phương pháp sống chung khỏe mạnh với bệnh tiểu đường bằng sữa tiểu đường thảo dược.

Báo Sức khoẻ & Đời sống đưa tin phương pháp ổn định đường huyết vad ngăn ngưuaf biến chứng tiểu đường
Báo Sức khoẻ & Đời sống đưa tin phương pháp ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường

Đọc bài báo của Sức khỏe & Đời sống tại Đây

Cô cũng lên mạng tìm hiểu thêm các thông tin về sữa tiểu đường thảo dược Mamigo. Cô biết được đây là sữa tiểu đường đầu tiên trên thị trường chứa Đông trùng hạ thảo, Dây thìa canh, Sữa non nhập khẩu từ Mỹ, giúp ổn định đường huyết, tăng cường sức khoẻ, ngăn ngừa biến chứng rất tốt. Sữa thảo dược Mamigo đã được PGS.TS Đại tá Đoàn Văn Đệ (Học viện Quân Y) khuyên dùng cho bệnh nhân tiểu đường nên cô rất tin tưởng.

 

PGS.TS Đại tá Đoàn Văn Đệ đánh giá sữa tiểu đường thảo dược Mamigo là lựa chọn số 1 cho người tiểu đường. 

Cô Cúc mua thử 1 lon về dùng trước. Kì diệu là sau khi uống được 3 hôm thì người cô đỡ mệt, ăn ngon miệng hơn. Nên cô đặt thêm 2 lon về uống tiếp. Từ đó cô Cúc kiên trì uống sữa Mamigo hàng ngày.

Cô Cúc tìm được giải pháp chữa bệnh mới từ sữa tiểu đường thảo dược Mamigo
Cô Cúc tìm được giải pháp chữa bệnh mới từ sữa tiểu đường thảo dược Mamigo

Sau 3 lon sữa thảo dược Mamigo, cô Cúc thấy người khoẻ hẳn, ăn ngon miệng lắm, ngủ ngon giấc, giảm hẳn tiểu đêm, chân tay bớt tê bì. Đặc biệt chỉ số đường huyết của cô đã giảm được 3 phẩy, hiện chỉ còn 9 phẩy. Cô hào hứng nói với chúng tôi: “Uống thuốc tây rất nhanh đói mà bụng cồn cào lắm. Uống sữa tiểu đường thảo dược Mamigo này thì vô tư, uống 1 cốc là no đến trưa, cũng không thèm ăn vặt nữa”.

“8 năm mắc tiểu đường là 8 năm trời người tôi như đi mượn, khổ sở vì sức khỏe yếu không làm được gì. Thực sự bản thân tôi cũng không nghĩ chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng sữa thảo dược Mamigo này, cơ thể đã khoẻ khoắn như vậy. Tôi hối hận sao không biết đến sữa Mamigo sớm hơn. Giờ thì tôi cảm thấy rất vui, cơ thể vô cùng sảng khoái. Sức khỏe mình tốt thì cũng đỡ đần được nhiều cho con cái. Nếu ai cũng mắc tiểu đường giống như tôi, hãy nên mua sữa Mamigo về dùng. Tôi đã dùng và thấy hiệu quả thật sự”. 

Bạn đọc có thể liên hệ với cô Cúc theo Số điện thoại: 0336.067.763 để được cô chia sẻ nhiều hơn.

Xem video chia sẻ của cô Cúc: 

Bên cạnh đó, để được chuyên gia tư vấn miễn phí về dinh dưỡng và sức khỏe, người bệnh tiểu đường liên hệ:

  • Hotline: 0908.090.668
  • Nhắn tin qua Fanpage Sữa tiểu đường thảo dược Mamigo – Sữa non chuẩn Hoa Kỳ tại Đây

 

ĐẶT HÀNG ONLINE
Thành tiền:
Ghi chú
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Đặt câu hỏi với chuyên gia