Chú Đồng Quảng Lập

Chú Đồng Quảng Lập quê ở xã Kim Tân, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. Đã 62 tuổi, lại có vóc dáng nhỏ nhắn, cơ thể rắn chắc, chẳng ai ngờ được chú Lập lại có sức khoẻ dẻo dai như vậy, hàng ngày chú lo toan công việc đồng áng từ 4h sáng đến chiều tối. Đấy là chú còn bị bệnh tiểu đường tuýp 2 những 17 năm. 

Chú Đồng Quảng Lập
Chú Đồng Quảng Lập

Cuộc sống của chú Lập hiện tại không có nhiều thay đổi, mặc dù phải “sống chung với lũ 17 năm”. Nói thế không có nghĩa là hành trình đấu tranh với bệnh tiểu đường của chú “trải đầy hoa hồng”. Vẫn có những khoảng thời gian khó khăn, mệt mỏi mà cả đời này chú không quên được. 

Khổ sở vì căn bệnh tiểu đường

Trước kia, hầu như chú chỉ loanh quanh ở nhà vì mệt. Uống thuốc Tây cùng với ăn uống kiêng khem mà chỉ số đường huyết thường xuyên ở ngưỡng cao, thấp nhất cũng chỉ 13 phẩy. Thế rồi chú còn bị tiểu đêm (5 – 7 lần/đêm), mất ngủ, rút cơ, tê bì chân tay đến mức cấu mà không thấy đau. Cơ thể hao mòn nên chú sụt 4 cân chỉ trong vòng 1 tháng. 

Khổ nhất là bị tiểu đêm cháu ạ. Ngày nào cũng đi tiểu 7-8 lần/đêm. Có ngày chú uống nước nhiều là xác định không ngủ được cháu ạ. Nằm thao thức đến sáng“.

Chú Lập thở dài: “Mỗi tháng tiền thuốc thang tính ra mất cả triệu, cộng với ăn kiêng mà không hiểu sao đường huyết nó vẫn cứ thất thường. Cứ chiều chiều ra vườn cuốc đất mà chú cuốc không nổi, chân tay bủn rủn, hoa mắt xây xẩm mặt mày. Mình làm cái nghề “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”, không làm thì lấy gì ăn nên chú chỉ ngồi nghỉ 1 lúc rồi lại ra làm tiếp. Sức khỏe yếu dần nên cũng buồn lắm.

Bí quyết giúp chú Lập càng già càng khỏe

Hôm đó, tình cờ thấy trên 1 trang báo mạng nói về sữa tiểu đường thảo dược Mamigo. Trong sữa có Đông trùng hạ thảo, Dây thìa canh, Sữa non nhập khẩu từ Mỹ giúp ổn định đường huyết, giảm tê bì chân tay, tiểu đêm và ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường. Trước kia chú chưa từng dùng loại sữa tiểu đường nào, vì là đàn ông chú cũng ngại uống sữa. Nhưng khi tìm hiểu về công dụng của sữa Mamigo, chú Lập thấy rất tốt và rất hợp với tình trạng của mình nên chú đánh liều mua 3 hộp về dùng thử xem sao. 

Chú Lập kể, từ khi dùng sữa Mamigo, chú cảm nhận được cơ thể khỏe lên rõ rệt, làm việc không bị hoa mắt chóng mặt như trước nữa. “Sức khỏe trở lại gần như trước đây rồi, giảm cả rút cơ. Chú ngủ ngon giấc cả đêm vì không phải dậy đi tiểu liên tục nữa, một đêm chú chỉ phải dậy đi tiểu 1 lần hoặc có đêm ngủ một mạch tới sáng. Người khoẻ hơn nên cân nặng của chú đã tăng từ 53kg lên 55kg. Lần gần đây nhất đi bệnh viện khám thì chỉ số đường huyết của chú đã xuống 6.8 rồi. Thấy vậy chú cũng giảm từ 6-8 viên thuốc tây xuống còn 4 viên mỗi ngày, kết hợp với 2 cốc sữa Mamigo vào sáng và chiều để duy trì trì sức khỏe” Chú Lập vui mừng. 

Chỉ số đường huyết của chú Lập tại Trung tâm Y tế huyện Kim Thành, Hải Dương:

Chỉ số đường huyết của chú Lập
Chỉ số đường huyết của chú Lập

Cùng lắng nghe câu chuyện của chú Lập:

Nếu người bệnh tiểu đường nào vẫn đang loay hoay, chưa tìm ra giải pháp sống chung với bệnh tiểu đường thì có thể liên hệ cho chú Lập theo số điện thoại 0394.584.896. Hoặc liên hệ theo hotline 0908.090.668 để được các Dược sĩ tư vấn miễn phí.

ĐẶT HÀNG ONLINE
Thành tiền:
Ghi chú
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Đặt câu hỏi với chuyên gia

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

câu hỏi thường gặp

facebook