Cao Dây Thìa Canh – Giải Pháp Chuyên Biệt Hỗ Trợ Điều Trị Tiểu Đường

Cao Dây thìa canh có công dụng ổn định đường huyết, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Dây thìa canh

Thời gian gần đây, Dây thìa canh đã được ghi nhận như đứa con vàng trong ngành y dược bởi tác dụng thần kỳ của nó. Trong đó Cao Dây thìa canh chính là trợ thủ đắc lực trong cuộc chiến với bệnh tiểu đường.

1. Cao Dây thìa canh là gì?

Cao Dây thìa canh có thành phần từ cây Dây thìa canh, được chiết xuất dưới dạng cao cô đặc, dẻo quánh. Cây Dây thìa canh là một loại thảo dược quý, được gọi là “khắc tinh” của bệnh tiểu đường. Nó được sử dụng tại Ấn Độ từ 2000 năm trước để trị bệnh “Nước tiểu ngọt như mật”. Cho tới hiện nay, Dây thìa canh đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều sản phẩm, bài thuốc cho người bệnh tiểu đường.

2. Tác dụng của Cao Dây thìa canh

Cho đến thời điểm hiện nay, có thể coi Dây thìa canh là thảo dược điều trị bệnh tiểu đường tốt nhất. Trong nhiều loại thảo dược được cho là có công dụng điều trị bệnh tiểu đường như: Cây giảo cổ lam, mướp đắng (khổ qua),… thì cây Dây thìa canh cho hiệu quả toàn diện hơn cả.

2.1 Cao Dây thìa canh giúp hạ, ổn định đường huyết

Cao Dây thìa canh giúp ổn định đường huyết
Cao Dây thìa canh giúp hạ, ổn định đường huyết

Cao Dây thìa canh giúp hạ đường huyết, ổn định đường huyết theo cơ chế:

  • Chất Gymnemic acid trong Dây thìa canh có tác dụng tăng sinh tế bào beta tuyến tụy. Làm tuyến tụy tăng cường tiết insulin, tăng hoạt lực của insulin. Qua đó giúp cơ thể cân bằng đường huyết một cách tự nhiên.
  • Mặt khác, Gymnemic acid còn ức chế hấp thu đường glucose ở ruột non. Khi đến ruột, chất này sẽ cạnh tranh trực tiếp với đường glucose, ngăn không cho đường được hấp thu vào máu.
  • Bên cạnh đó Gymnemic acid ức chế thoái giáng glycogen từ gan thành glucose. Đồng thời hoạt chất này kích thích các enzyme nhận nhiệm vụ tiêu thụ và sử dụng đường tại các mô cơ.

2.2 Cao Dây thìa canh giúp hạn chế biến chứng tiểu đường

Cao Dây thìa canh giúp hạn chế biến chứng tiểu đường
Cao Dây thìa canh giúp hạn chế biến chứng tiểu đường

Khi đường huyết tăng cao, thành mạch máu sẽ bị lắng đọng Cholesterol. Đó chính là lý do tại sao người mắc bệnh tiểu đường thường bị rối loạn lipid máu: các chỉ số: Triglicerid, Cholesterol thường cao.

Gymnemic acid có tác dụng tăng cường đào thải Cholesterol qua đường bài tiết. Từ đó làm giảm lượng lipid trong gan, trong máu, ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch. Cao Dây thìa canh rất thích hợp cho người tiểu đường kèm theo huyết áp cao. Dùng Cao Dây thìa canh cũng không ảnh hưởng đến người bị huyết áp thấp và bình thường.

Tác dụng của Cao Dây thìa canh trị bệnh tiểu đường
Tác dụng của Cao Dây thìa canh trị bệnh tiểu đường

3. Tác dụng phụ của Dây thìa canh 

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, Dây thìa canh rất lành tính và không có tác hại. Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tác dụng phụ của Dây thìa canh là:

Sử dụng Dây thìa canh không bảo đảm chất lượng

– Việc dùng Dây thìa canh không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và không đảm bảo chất lượng có nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

– Đặc biệt, nhiều cơ sở còn bán Dây thìa canh với giá rẻ nhưng trong đó thực chất chỉ có 3 phần Dây thìa canh, 7 phần còn lại có thể là loại cây giống Dây thìa canh.

Dùng Dây thìa canh quá liều lượng cho phép

– Các chuyên gia cho biết, việc tự ý trồng hoặc thu mua Dây thìa canh và sử dụng có thể sẽ dẫn tới tác dụng phụ. 

– Ngoài ra, quá trình trồng Dây thìa canh và thu hái không đúng thời điểm cũng như sử dụng không đúng liều lượng cũng sẽ gây hại không kém.

4. Ưu nhược điểm của cao Dây thìa canh

  • Ưu điểm

– Đảm bảo hoạt chất trong Dây thìa canh vẫn được giữ nguyên.

– Thuận tiện sử dụng, không mất thời gian chuẩn bị hay đun nấu.

– Dễ bảo quản, không lo ẩm mốc, ảnh hưởng thời tiết.

– Hương vị thơm nhẹ, dễ uống hơn so với Dây thìa canh tươi.

  • Nhược điểm

– Khó kiểm định chất lượng Dây thìa canh khi thu hái, quy trình sản xuất cao có đạt chuẩn chất lượng không.

– Dễ bị trộn cùng tạp chất, chất bảo quản. 

Chuyên gia Tư vấn Miễn phí

5. Cao Dây thìa canh của PGS.TS Trần Văn Ơn

PGS.TS Trần Văn Ơn có công trình nghiên cứu nổi bật về tác dụng của Dây thìa canh
PGS.TS Trần Văn Ơn có công trình nghiên cứu nổi bật về tác dụng của Dây thìa canh

PGS.TS Trần Văn Ơn là Giảng viên cao cấp tại trường Đại học Dược Hà Nội. PGS.TS Trần Văn Ơn là người đầu tiên tại Việt Nam phát hiện ra cây Dây thìa canh. Và đã có nghiên cứu đề tài cấp Bộ về tác dụng của loài cây này trong việc điều trị bệnh tiểu đường. 

Với mong muốn mang nghiên cứu của mình áp dụng vào thực tiễn, PGS.TS Trần Văn Ơn chỉ hợp tác nghiên cứu và chuyển giao đề tài của mình cùng DKPharma (Công ty Cổ phần Dược khoa). Cao dây thìa canh của PGS.TS Trần Văn Ơn được khẳng định có đến 4 tác dụng khác nhau. Sản phẩm không chỉ giúp kiểm soát tốt nồng độ glucose trong cơ thể mà còn góp phần ngăn ngừa các biến chứng có hại, tác động trực tiếp vào tế bào beta của đạo tụy và tăng tiết Insulin cho cơ thể.

Để đảm bảo chất lượng cũng như độ tinh sạch, Dây thìa canh của PGS.TS phải tuân thủ tuyệt đối theo 2 nguyên tắc:

  • Tiêu chuẩn GACP của WHO
  • Trồng theo hướng Organic với quy định 3 không: “Không sử dụng các loại hóa chất diệt cỏ độc hại, không sử dụng thuốc trừ sâu và không dùng các liệu pháp thay đổi gen”.

Với tiêu chuẩn chất lượng cao nên Cao Dây thìa canh của PGS.TS Trần Văn Ơn đã và đang ngày càng càng được nhiều người tiểu đường tin tưởng.

6. Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo – sản phẩm được chuyển giao từ đề tài cấp Bộ của PGS.TS Trần Văn Ơn

Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo
Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo

Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo là kết quả của sự hợp tác nghiên cứu giữa HTX Dược liệu Lương Sơn và Công ty Cổ phẩm Dược Khoa DKPharrma. Cao Mamigo, với nguyên liệu 100% nguyên chất từ Dây thìa canh được chính thầy Trần Văn Ơn chuyển giao các kỹ thuật sản xuất và phát triển trồng trọt. Hiện đang là loại cao được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất. 

Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo là loại đã được Chuẩn hóa toàn diện. Sản phẩm đem lại hiệu quả cao và hoàn toàn an toàn với sức khỏe người bệnh.

Chuẩn hóa về vùng trồng nguyên liệu: 

Vùng trồng dây thìa canh theo tiêu chuẩn
Vùng trồng dây thìa canh theo tiêu chuẩn GACP – WHO

Vùng nguyên liệu trồng Dây thìa canh đạt tiêu chuẩn GACP-WHO với 4 quy tắc:

– Không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, thuốc diệt cỏ.

– Không sử dụng các chất bảo quản trái phép.

– Trồng đúng giống, thu hái, chế biến theo quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Nhà xưởng, nhà sơ chế, kho chứa, công cụ sản xuất…đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn.

HTX Dược liệu Lương Sơn đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 về trồng và thu hái dược liệu:

Iso 22000.2018 HTX Lương Sơn

Chuẩn hóa về quy trình sản xuất:

Dây thìa canh được thu hái vào tháng 5 và tháng 10 cho dược tính cao nhất, sau đó được rửa sạch và sấy khô. Dây thìa canh theo tiêu chuẩn quốc tế sau khi được đưa về nhà máy của HTX Dược Liệu Lương Sơn, sẽ trải qua quy trình nấu cao bằng công nghệ hiện đại khép kín hoàn toàn để trở thành Cao dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo. Thành phẩm cao Dây thìa canh được kiểm tra và chứng nhận chất lượng bởi DKPharma tại phòng Kiểm nghiệm theo đạt VILAS – ISO 17025.

Chứng nhận phòng Kiểm nghiệm đạt chuẩn VILAS – ISO 17025 của Công ty Cổ phần Dược Khoa
Chứng nhận phòng Kiểm nghiệm đạt chuẩn VILAS – ISO 17025 của Công ty Cổ phần Dược Khoa

Một số hình ảnh tại phòng kiểm nghiệm của Công ty Cổ phần Dược khoa:

3

2

1

Chất lượng của Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo:

Sản phẩm có chứa lượng hoạt chất cao gấp 2,4 lần so với loại dây thìa canh thông thường và mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh:

● Hàm lượng hoạt chất cao nhất giúp tăng hiệu quả điều trị.

● Định lượng được hàm lượng hoạt chất, giúp ổn định hiệu quả sử dụng.

● Hạn chế mọi ô nhiễm, tạp nhiễm, an toàn khi sử dụng lâu dài.

Tác dụng của Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo:

  • Ngăn cản cơ thể hấp thụ đường ở ruột, giảm lượng glucose đi vào máu
  • Ức chế quá trình phân giải carbohydrates thành đường. Từ đó ngăn cản việc tạo thành glucose ở ruột
  • Thúc đẩy hoạt động của các enzym phân giải đường nhờ cơ chế tác động vào các tế bào beta đảo tụy
  • Ngăn cản glycogen chuyển hóa thành glucose ở gan và cơ, giảm lượng glucose trong máu
  • Kích thích cơ thể đào thải cholesterol từ đó giảm nguy cơ mắc các biến chứng tim mạch như xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, đột quỵ,…, làm ổn định huyết áp.

Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo có thành phần là Dây thìa canh chuẩn GACP-WHO. Đảm bảo an toàn và hiệu quả cao cho người sử dụng. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không chất phụ gia, không chất bảo quản, không tác dụng phụ. Hoàn toàn an toàn khi sử dụng. Mamigo đã được chứng minh có hiệu quả cao và được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn làm “người bạn đồng hành” trong việc sống khỏe, an toàn với bệnh tiểu đường.

Giao hàng miễn phí – Thanh toán tận nơi

Để biết thêm về sản phẩm, hãy truy cập website Mamigo.vn hoặc Fanpage Cao Dây thìa canh chuẩn hóa Mamigo tại Đây.

Người bệnh cũng có thể liên hệ đến hotline/zalo: 0961.138.068 để được các dược sĩ tư vấn miễn phí về bệnh tiểu đường.

ĐẶT HÀNG ONLINE
Thành tiền:
Ghi chú
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Đặt câu hỏi với chuyên gia